Đại tiệc Trả góp, Lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng Visa, MasterCard

25-01-2018


Trước nhu cầu ngày càng đa dạng thì mua hàng trả góp là hình thức tiêu dùng được nhiều khách hàng lựa chọn và ngày càng trở nên phổ biến bởi Khách hàng không cần phải trả toàn bộ số tiền trong 01 lần mà được thanh toán dần theo kỳ hạn. Bên cạnh đó, xu hướng tiêu dùng không sử dụng tiền mặt cũng đang dần thay thế nên đa số người mua hàng đều sở hữu cho mình ít nhất một chiếc thẻ tín dụng. Vì thế mua trả góp bằng thẻ tín dụng càng trở nên dễ dàng.


Nhằm mang đến nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng, Công ty Nam Á đã liên kết với 15 ngân hàng uy tín: HSBC, Sacombank, Vietinbank, VIB, Techcombank, MaritimeBank, VPBank, Standard Chartered bank, ANZ, Shinhan, SCB, TPBank, SeABank, OCB, Kiên Long bank, ... để mang đến chương trình ưu đãi Đại tiệc trả góp, lãi suất 0%. Với chương trình này, Quý khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu ngay những sản phẩm yêu thích như tuyệt tác iPhone X, bộ đôi iPhone 8, máy tính MacBook hay cỗ máy chuyên nghiệp iMac cùng hàng loạt các sản phẩm công nghệ khác chỉ trong nháy mắt.


Khi tham gia mua hàng trả góp tại Nam Á bằng thẻ tín dụng Visa/ MasterCard của một trong các Ngân hàng đối tác nói trên, Quý khách sẽ dễ dàng sở hữu sản phẩm yêu thích và tận hưởng các lợi ích vượt trội:

- Miễn phí lãi suất hoàn toàn - Lãi suất chỉ 0đ

- Không phải nộp bất kỳ giấy tờ chứng minh nào

- Không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào,

- Giao dịch nhanh chóng, Nhận máy liền tay,

- Được tham gia các chương trình tích lũy điểm thưởng từ Ngân hàng.


Một trong những điểm nổi bật nữa của hình thức mua trả góp bằng thẻ tín dụng đó là chủ thẻ có thể đăng ký mua trả góp trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua hàng trả góp Online ngay tại trang TMĐT Nama.vn.


Giờ đây, Khách hàng có thể mua trả góp siêu phẩm iPhone X, iPhone 8, máy tính bảng iPad hay bất kỳ máy tính iMac, MacBook nào một cách dễ dàng chỉ với vài thao tác:

- Chọn sản phẩm yêu thích,

- Lựa chọn hình thức trả góp qua thẻ tín dụng,

- Chọn Ngân hàng, kỳ hạn trả góp và thực hiện thanh toán Online

- Nhận hàng tại địa chỉ đăng ký.


Song song với hình thức trả góp truyền thống qua các đối tác tài chính như HD SaiSon, Home Credit thì việc Nam Á Store triển khai chương trình trả góp 0% bằng thẻ tín dụng đang thể hiện nhiều lợi ích đáng kể, phù hợp với xu thế và đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.  

 

Để biết thêm chi tiết và được tư vấn/ hướng dẫn về Mua hàng trả góp, Khách hàng vui lòng liên hệ tới hệ thống các cửa hàng Nam Á Store trên toàn quốc hoặc theo số Hotline: 1900 6029.XEM THÊM


Bình luận