Đại tiệc Trả góp, Lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng Visa, Master

Trong không khí rộn ràng của mùa Giáng sinh và mùa giảm giá dịp cuối năm, Nam Á Store tiếp tục kích cầu mua sắm bằng chương trình ưu đãi hấp dẫn: Đại tiệc trả góp, lãi suất 0%”. Với chương trình này, Quý khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu ngay những sản phẩm yêu thích như tuyệt tác iPhone X, bộ đôi iPhone 8, máy tính MacBook hay cỗ máy chuyên nghiệp iMac cùng hàng loạt các sản phẩm công nghệ khác chỉ trong nháy mắt.

Trước nhu cầu ngày càng đa dạng thì mua hàng trả góp là hình thức tiêu dùng được nhiều khách hàng lựa chọn và ngày càng trở nên phổ biến bởi Khách hàng không cần phải trả toàn bộ số tiền trong 01 lần mà được thanh toán dần theo kỳ hạn. Bên cạnh đó, xu hướng tiêu dùng không sử dụng tiền mặt cũng đang dần thay thế nên đa số người mua hàng đều sở hữu cho mình ít nhất một chiếc thẻ tín dụng. Vì thế mua trả góp bằng thẻ tín dụng càng trở nên dễ dàng.


Nhằm mang đến nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng, Công ty Nam Á đã liên kết với nhiều ngân hàng uy tín: HSBC, Sacombank, VIB, Techcombank, MaritimeBank, SeaBank, Standard Chartered bank, ANZ, Vietinbank, TPBank,... để mang đến chương trình ưu đãi Đại tiệc trả góp, lãi suất 0%.

Khi tham gia mua hàng trả góp tại Nam Á bằng thẻ tín dụng Visa/ MasterCard của một trong các Ngân hàng đối tác nói trên, Quý khách sẽ dễ dàng sở hữu sản phẩm yêu thích và tận hưởng các lợi ích vượt trội:

- Miễn phí hoàn toàn lãi suất - Lãi suất chỉ 0đ

- Không phải nộp bất kỳ giấy tờ chứng minh nào

- Không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào,

- Giao dịch nhanh chóng, Nhận máy liền tay,

- Được tham gia các chương trình tích lũy điểm thưởng từ Ngân hàng.


Một trong những điểm nổi bật nữa của hình thức mua trả góp bằng thẻ tín dụng đó là chủ thẻ có thể đăng ký mua trả góp trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua hàng trả góp Online ngay tại trang TMĐT Nama.vn.

Giờ đây, Khách hàng có thể mua trả góp siêu phẩm iPhone X, iPhone 8, máy tính bảng iPad hay bất kỳ máy tính iMac, MacBook nào một cách dễ dàng chỉ với vài thao tác:

- Chọn sản phẩm yêu thích,

- Lựa chọn hình thức trả góp qua thẻ tín dụng,

- Chọn Ngân hàng, kỳ hạn trả góp và thực hiện thanh toán Online

- Nhận hàng tại địa chỉ đăng ký.


Song song với hình thức trả góp truyền thống qua các đối tác tài chính như HD SaiSon, Home Credit thì việc Nam Á Store triển khai chương trình trả góp 0% bằng thẻ tín dụng đang thể hiện nhiều lợi ích đáng kể, phù hợp với xu thế và đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.  

 

CÁC HÌNH THỨC MUA HÀNG TRẢ GÓP

TRẢ GÓP 0% QUA THẺ TÍN DỤNG
1. Thông tin chung
- Chương trình Mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng áp dụng cho Chủ thẻ Visa/ Master Card (không áp dụng cho thẻ phụ, thẻ Debit và thẻ tín dụng không được phát hành tại Việt Nam).
- Không phải nộp thêm bất kỳ giấy tờ chứng minh nào.
- Chủ thẻ tín dụng đăng ký mua trả góp thực hiện thanh toán trực tuyến tại webiste http://Nama.vn qua cổng thanh toán của Ngân hàng Vietinbank hoặc thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng của Nam Á.
- Áp dụng cho các sản phẩm có giá trị từ 3.000.000 VNĐ trở lên.


2. Quy định chung

- Không giới hạn số lần mua trả góp, chủ thẻ phải đảm bảo tổng giá trị đơn hàng không vượt quá hạn mức thẻ để thanh toán (là hạn mức do ngân hàng cấp cho chủ thẻ khi làm thẻ).
- Không áp dụng đồng thời với các khuyến mãi giảm giá, chiết khấu khác (như: sản phẩm trong chương trình Flash Sale, ưu đãi thẻ VIP Card,..).
- Chủ thẻ không được hủy giao dịch trả góp sau khi giao dịch đã được chuyển đổi sang hình thức trả góp


3. Cách thức chuyển đổi trả góp

Ngân hàng

Cách thức chuyển đổi trả góp

 Sacombank

 Hệ thống tự chuyển đổi, Khách hàng không cần gọi điện hay nhắn tin lên tổng đài của Ngân hàng.

 HSBC

 Techcombank (*)

 Standard Chartered

 SeAbank

  MaritimeBank

Sau 03 ngày kể từ ngày thực hiện giao dịch thành công (chậm nhất 05 ngày), Khách hàng là chủ thẻ gọi điện lên tổng đài 1800 599 999 để đăng ký và chuyển đổi sang giao dịch trả góp (trước ngày lập sao kê),
hoặc nhắn tin SMS với cú pháp: MSB DKTG gửi 8049.

  VIB

Sau 03 ngày kể từ ngày thực hiện giao dịch thành công (chậm nhất 05 ngày), Khách hàng là chủ thẻ gọi điện đến tổng đài 1800 8180 để đăng ký và chuyển đổi sang giao dịch trả góp (trước ngày lập sao kê).

 Shinhan/ ANZ

 Trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng, Khách hàng là chủ thẻ gọi điện lên tổng đài 1800 1560 để đăng ký trả góp.

(*) Lưu ý: Trong chương trình trả góp thẻ tín dụng 0% lãi suất hợp tác giữa hai bên, Techcombank sẽ áp dụng mức phí chuyển đổi giao dịch trả góp (là phí do Techcombank thu của chủ thẻ tín dụng khi đăng ký thành công giao dịch trả góp trong thời gian tham gia trả góp) ở mức 1.1%  (đã bao gồm VAT) trên giá trị giao dịch trả góp/ giao dịch, tối thiểu 150.000 VND/ giao dịch.TRẢ GÓP QUA CÔNG TY TÀI CHÍNH
1. Điều kiện và Giấy tờ cần có

- Công dân Việt Nam, tuổi từ 20 – 60 (tính theo ngày tháng năm sinh ghi trên CMND),
- Chứng minh nhân dân còn hạn sử dụng (15 năm tính từ ngày cấp),
- Sổ hộ khẩu (người mua hàng phải có tên trong hộ khẩu). Có thể thay hộ khẩu bằng Giấy phép lái xe (cho các khoản vay dưới 10 triệu đồng),
- Sau khi kiểm tra và đối chiếu xong, Công ty tài chính sẽ trả lại khách hàng mà không giữ bất kỳ giấy tờ gì của Khách.


2. Làm sao để có lãi suất tốt nhất
Để có được mức lãi suất thấp nhất hoặc đối với các khoản vay trên 10 triệu đồng, Khách hàng cần cung cấp thêm những giấy tờ sau:
* Chứng minh nơi cư trú:
Khách hàng cung cấp thêm 1 trong 6 loại hóa đơn sau do bạn đứng tên hoặc có địa chỉ trùng với nơi bạn ở: hóa đơn tiền điện, nước, điện thoại cố định, internet, điện thoại di động trả sau mà khách hàng đứng tên của tháng gần nhất hoặc hóa đơn truyền hình cáp (3 tháng gần nhất tính từ ngày ký hợp đồng).

* Chứng minh thu nhập:
- Nếu đang đi làm: Hợp đồng lao động + sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất/ hoặc bảng xác nhận lương và chức vụ của 3 tháng gần nhất/ hoặc Bảo hiểm y tế.
- Nếu là chủ Doanh nghiệp: Bản sao Giấy phép kinh doanh + Biên lai thuế 3 tháng gần nhất.


3. Thủ tục và duyệt hồ sơ
Để tiết kiệm thời gian, Khách hàng có thể làm thủ tục đăng ký trả góp Online trước, nếu hồ so hợp lệ và được duyệt thì mới mang đủ giấy tờ ra cửa hàng nhận máy.
Bước 1: Đăng ký mua trả góp tại website: Nama.vn

Bước 2: Nhân viên tư vấn của Nam Á sẽ liên hệ lại với khách hàng để xác định nhu cầu và tư vấn hồ sơ đầy đủ

Bước 3: Nhận cuộc gọi thẩm định từ Công ty tài chính

Bước 4: Nhận kết quả thẩm định

Bước 5: Mang hồ sơ gốc đến cửa hàng để hoàn thiện thủ tục và nhận máy. Hồ sơ gốc sẽ được trả lại sau khi đối chiếu.


Để biết thêm chi tiết và được tư vấn/ hướng dẫn về Mua hàng trả góp, Khách hàng vui lòng liên hệ tới hệ thống các cửa hàng Nam Á Store trên toàn quốc hoặc theo số Hotline: 1900 6629.Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục