Khuyến mại: Deal Sốc Mỗi Ngày

27-10-2017

Nếu bạn đang có nhu cầu về một chiếc máy tính bảng, laptop hay cao hơn là một chiếc MacBook cho công việc, học tập cũng như các ứng dụng giải trí thì “Deal Sốc Mỗi Ngày” là một chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.


Với mục tiêu mang đến những giá trị thiết thực nhất dành cho Quý khách hàng, hệ thống Nam Á Store đã thực hiện giảm giá đồng loạt cho nhiều sản phẩm khác nhau. Các sản phẩm trong chương trình có mức giảm lên đến 1.000.000 VNĐ và chỉ được áp dụng trong khung thời gian nhất định. Khách hàng sẽ có cơ hội mua sắm từ phụ kiện cho đến những thiết bị ICT với chất lượng và mức giá rất sốc.


Máy tính bảng iPad luôn là lựa chọn yêu thích của giới trẻ và những khách hàng thường xuyên di chuyển bởi hiệu suất hoạt động nhanh và ổn định, cùng với đó là thiết kế nhỏ gọn sang trọng giúp người dùng dễ dàng mang theo bất cứ đâu. Với việc mới cho ra mắt phiên bản iPad Pro kích thước 10.5” hoàn toàn mới, người dùng sẽ có thêm lựa chọn khác nhau để phù hợp với yêu cầu sử dụng.


Được Apple thực hiện nâng cấp thêm về cấu hình nên các sản phẩm MacBook càng trở nên thu hút với người dùng, nhất là đối tượng doanh nhân, văn phòng. Sở hữu ngôn ngữ thiết kế mang tính đặc trưng của Apple, đơn giản nhưng sang trọng, phần cứng mạnh mẽ cùng sự tinh tế trong từng chi tiết, máy tính MacBook đã khẳng định được là lựa chọn sáng giá.


Không chỉ có iPad và MacBook, Nam Á Store còn giảm giá cho một vài model máy tính All-in-one là iMac, cả phiên bản 21.5” và 27” Retina 5K. Nếu cần thiết bị chuyên dụng cho các nhu cầu cao cấp về thiết kế, đồ họa hay lập trình, thậm chí là chơi game hạng nặng thì iMac sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm hoàn hảo.


Là đơn vị chuyên sâu về các sản phẩm ICT nên máy tính xách tay (laptop) cũng là nhóm sản phẩm thế mạnh của Nam Á. Trong đợt khuyến mại lần này, Nam Á Store còn mang đến nhiều model laptop Dell, HP, Lenovo, Asus hay Acer được giảm giá mạnh, với mức giá từ bình dân, phổ thông đến trung cấp để khách hàng có được lựa chọn phù hợp nhất.


Để mua được những sản phẩm yêu thích với “giá hời”, Quý khách có thể đặt mua Online tại trang TMĐT www.nama.vn hoặc đến trực tiếp hệ thống cửa hàng bán lẻ Nam Á Store trên toàn quốc để trải nghiệm và mua sắm, tại các địa chỉ sau:

Hà Nội: Nam Á Store - 107 Thái Hà, Q.Cầu Giấy - Tel: 024.3537 7688

Hồ Chí Minh: Nam Á Store - 386 Nguyễn Thị Minh Khai - Tel: 028.3834 3896

Đà Nẵng: Nam Á Store - 170 Nguyễn Văn Linh - Tel: 0236.383 5555
XEM THÊM


Bình luận