Tuần lễ mua hàng trực tuyến: Nhập mã giảm giá để có Giá tốt hơn

27-10-2017

Mùa khuyến mại đang đến gần cũng là thời điểm mà nhu cầu mua sắm tăng cao hơn. Và theo xu hướng chung khách hàng thường tìm đến những địa chỉ, những trang web có nhiều chương trình khuyến mãi hay giảm giá sốc. Hình thức mua hàng trực tuyến đang rất phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn bởi cách thức mua sắm dễ dàng, tiết kiệm thời gian, và nhất là có nhiều ưu đãi.

Với danh mục sản phẩm đa dạng, giá bán cạnh tranh nhất thị trường cùng việc liên tục triển khai nhiều khuyến mại hấp dẫn, Nama.vn chính là một trong những kênh mua sắm Online tốt nhất chuyên sâu về các thiết bị ICT dành cho khách hàng. Đặc biệt, trong dịp cuối tháng 10 này, thời điểm chuẩn bị bước vào mùa giảm giá cuối năm, trang TMĐT Nama.vn mang đến chuỗi chương trình ưu đãi: “Deal Sốc Mỗi Ngày”.Theo đó, hàng ngày sẽ có một số sản phẩm được bán với mức giảm cực sốc, và chỉ áp dụng trong khoảng thời gian nhất định. Khi hết thời gian khuyến mại, sản phẩm sẽ trở về giá bán thông thường. Vì thế, khách hàng cần nhanh tay đặt hàng để không bỏ lỡ những deal hot giá hời. Có rất nhiều sản phẩm để khách hàng lựa chọn, từ phụ kiện vỏ ốp/ bao da/ túi xách, máy tính xách tay Dell/ HP cho đến những sản phẩm cao cấp của thương hiệu Apple như: iPad Gen 5, iPad Pro 9.7”, iPad Pro 10.5”, MacBook Air, MacBook Pro, New MacBook và cả những máy tính chuyên dụng iMac 21.5” hay iMac 27” Retina 5K.

Nhập mã giảm giá để có giá tốt hơn cho đơn hàng thanh toán trực tuyến.


Đặc biệt, khi mua hàng Online và lựa chọn hình thức thanh toán trực tuyến, Quý khách hàng sẽ được “Nhân đôi khuyến mại” với mức giá ưu đãi hơn nữa. Để tham gia chương trình và mua sắm các sản phẩm ICT với giá hấp dẫn nhất, Quý khách chỉ cần một thao tác đơn giản: đặt mua hàng và nhập mã giảm giá để có giá tốt hơn.


Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn về mua hàng, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 1900 6629
XEM THÊM


Bình luận