Khuyến mãi: Mua máy đỉnh, nhận quà xinh

30-06-2017

Trong tháng 7 này, Nama.vn tiếp tục gửi đến Quý khách hàng chương trình khuyến mãi mới: Mua máy đỉnh, nhận quà xinh. Rất nhiều mẫu túi xách tay, túi chống sốc hay balo đa năng mang phong cách thời trang, cá tính của thương hiệu Gearmax sẽ dành tặng khi Khách hàng tham gia mua sắm các sản phẩm laptop Dell, laptop HP, máy tính MacBook hay máy tính bảng iPad. Chắc chắn Quý khách hàng sẽ hài lòng khi vừa sở hữu thiết bị công nghệ với giá ưu đãi lại còn nhận thêm phụ kiện bảo vệ thời trang và bền đẹp.


Khi sở hữu một thiết bị công nghệ như laptop hay tablet thì một trong những món đồ “bất ly thân”  cho từng khách hàng mỗi khi ra đường hay đi bất kỳ đâu chính là chiếc túi chống sốc, cặp xách tay hoặc balo đeo bên mình. Những sản phẩm phụ kiện này thích hợp cả khi đi học, đi làm hoặc đi chơi, vừa có tác dụng bảo vệ an toàn cho chiếc máy của bạn, lại rất tiện dụng và tạọ phong cách riêng cho người sử dụng.


Hướng tới nhu cầu sử dụng đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, thương hiệu Gearmax đã cho ra mắt khá nhiều dòng sản phẩm, mang đến nhiều lựa chọn cho người dùng. Các sản phẩm của Gearmax chú trọng vào thiết kế đẹp mắt, nhiều sắc màu thời trang và sử dụng chất liệu bền nhẹ. Vì thế, dù mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam chưa lâu, nhưng Gearmax đã rất “được lòng” giới trẻ, là lựa chọn phù hợp để sánh đôi với những chiếc Laptop, MacBook hay iPad, tạo thành “cặp đôi đồng điệu”.


Tiếp nối chuỗi khuyến mãi Chào hè 2017, hệ thống Nama.vn triển khai chương trình “Mua máy đỉnh, Nhận quà xinh” dành tặng hàng trăm sản phẩm Túi chống sốc, Cặp xách tay và Balo đa năng cho Khách hàng khi mua sắm Online.

Theo đó:

* Mua laptop Dell, HP bất kỳ: Tặng cặp xách tay Gearmax 13.3” (00925)

* Mua MacBook Air/ MacBook Pro 13”: Tặng túi chống sốc Canvas MG4037 (02653) hoặc Túi chống sốc British MG1705 (00468)

* Mua MacBook Pro 15”: Tặng Balo đa chức năng 15.6” MG4902 (01922)

* Mua iPad 9.7”/ iPad 10.5”: Tặng túi chống sốc Canvas MG4037 (02646)

 (Quà tặng khuyến mãi được chi tiết theo từng sản phẩm và chương trình có thể kết thúc sớm khi hết quà tặng./)

XEM THÊM


Bình luận