Mua trả góp, Lãi suất 0% cùng thẻ tín dụng HSBC và Sacombank

28-10-2017

Để tạo cơ hội cho Quý khách hàng dễ dàng sở hữu một thiết bị công nghệ, Công ty Nam Á đã hợp tác triển khai chương trình ưu đãi: Mua trả góp, lãi suất 0%. Khuyến mại áp dụng cho chủ thẻ tín dụng quốc tế của 2 ngân hàng là HSBC và Sacombank.


Là người tiêu dùng thông thái, việc lựa chọn cách thức mua sắm tiết kiệm và hiệu quả nhất luôn là ưu tiên hàng đầu của mỗi khách hàng. Và chương trình Mua trả góp, Lãi suất 0% chình là kim chỉ nam, là một hình thức mua sắm tối ưu dành cho riêng bạn. Bởi lẽ khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu ngay những thiết bị, sản phẩm mong muốn mà không phải trả toàn bộ chi phí. Thay vào đó, Quý khách sẽ được thanh toán trả dần một cách linh hoạt, vừa đảm bảo khả năng tài chính, vừa có ngay sản phẩm mơ ước.


Đặc biệt, nếu bạn là chủ thẻ tín dụng của HSBC hay Sacombank thì khi tham gia chương trình “Mua trả góp, Lãi suất 0%” cùng Nam Á, quý khách sẽ nhận được ưu đãi Miễn phí 100% lãi suất, tức là khách hàng sẽ không phải trả bất kỳ phí lãi suất nào.

Bên cạnh đó, việc tích hợp cổng thanh toán trực tuyến ngay trên website: www.nama.vn sẽ giúp khách hàng tiết kiệm hơn nữa về thời gian. Chỉ cần ngồi tại nhà, tại văn phòng hay bất cứ đâu, quý khách vẫn hoàn toàn có thể đặt mua trả góp nhanh chóng và thuận tiện.


1. Lợi ích Mua trả góp, Lãi suất 0%
- Được mua sắm thỏa thích và thanh toán trả dần (Mua trước, xài trước, trả dần mỗi tháng)
- KHÔNG lãi suất, KHÔNG phí dịch vụ
- KHÔNG cần nộp thêm bất kỳ giấy tờ cá nhân nào
- Chi trả thuận tiện, đơn giản qua thẻ tín dụng quốc tế HSBC hoặc Sacombank (như giao dịch bình thường),
- Được hưởng toàn bộ các ưu đãi khác từ HSBC và Sacombank, như: Tích điểm thưởng đổi quà tặng, Thế giới điểm thưởng, Sacombank Plus, Plus Day,…
- Thủ tục đăng ký dễ dàng


2. Nội dung chương trình
- Áp dụng cho sản phẩm có giá trị từ 3.000.000 VNĐ trở lên, mỗi đơn hàng chỉ có 01 sản phẩm mua trả góp,
- Kỳ hạn vay trả góp: 06 tháng
- Mỗi khách hàng được tham gia mua trả góp nhiều lần, nhiều đơn hàng, đảm bảo tổng giá trị các đơn hàng không vượt quá hạn mức thẻ tín dụng,
- Khách hàng sẽ không được hủy đơn hàng hoặc không được đổi trả sau khi đã chuyển sang giao dịch trả góp,
- Không áp dụng kèm với bất kỳ chương trình giảm giá nào khác.


3. Cách thức mua trả góp
Quý khách hàng có thể lựa chọn 01 trong 02 cách thức mua hàng trả góp dưới đây:
3.1. Mua trả góp trực tiếp tại cửa hàng
Khách hàng có thể đến trực tiếp các Showroom tại hệ thống bán lẻ Nam Á Store trên toàn quốc để đăng ký mua trả góp,bằng cách điền thông tin vào Mẫu phiếu đăng ký trả góp. Sau khi hoàn tất thủ tục, khách hàng sẽ nhận ngay sản phẩm đặt mua tại cửa hàng.
- Hà Nội – Số 107 phố Thái Hà, Quận Đống Đa, HN - Tel: 024.3537 7688

- TP.Hồ Chí Minh – 386 Nguyễn Thị Minh Khai, P5, Q3 – Tel: 028.3834 3896

- TP.Đà Nẵng – 170 Nguyễn Văn Linh, Q.Thanh Khê – Tel: 0236.383 5555


3.2. Mua trả góp Online
- Sau khi lựa chọn được sản phẩm ưng ý, tại phần thanh toán trên trang TMĐT Nama.vn, Quý khách vui lòng chọn hình thức mua hàng là: Thanh toán trả góp, và tiến hành thanh toán cho đơn hàng bằng thẻ tín dụng quốc tế của HSBC hoặc Sacombank.
- Nama.vn sẽ tiến hành giao hàng tại nhà, đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu.


4. Điều kiện và điều khoản
Bằng việc click vào nút Thanh toán trả góp trên website www.nama.vn hoặc điền thông tin và ký vào Phiếu đăng ký trả góp tại Nam Á Store, khách hàng cam kết đã đọc và đồng ý với các Điều khoản và điều kiện của chương trình trả góp 0%.

Liên hệ tư vấn và hỗ trợ theo số Hotline: 1900 6629


Tham khảo thêm:

Hướng dẫn Mua trả góp, lãi suất 0%

Điều khoản và các Đối tác trả góp 0%XEM THÊM


Bình luận