Nam Á VIP Care – Dịch vụ Siêu bảo hành, Đổi mới 100%

12-06-2018

Điện thoại, máy tính hay máy tính bảng là sản phẩm công nghệ dù hiện đại tới mức nào thì trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi có lúc bị hư hỏng hay phát sinh lỗi kỹ thuật. Khi đó, việc phải đi bảo hành sản phẩm sẽ khiến Quý khách hàng cảm thấy khó chịu và mất thời gian, thậm chí phải chờ đợi lâu làm ảnh hưởng đến công việc.


Với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo cho Quý khách hàng sự an tâm tối đa khi lựa chọn các sản phẩm, Công ty Nam Á đã cung cấp và cho ra mắt gói dịch vụ đặc biệt NAM Á VIP CARE. Đây là gói siêu bảo hành dành riêng cho các sản phâm iPhone, iPad và laptop Surface Pro do Nam Á phân phối.


Khi sử dụng gói dịch vụ NAM Á VIP CARE, thiết bị của bạn dù có lỗi hoặc hư hỏng cỡ nào (không áp dụng cho các điều kiện loại trừ) thì ngay lập tức sẽ được ĐỔI MÁY MỚI 100% mà không cần phải bảo hành hay thay thế linh linh kiện phức tạp. Khác với bảo hành thông thường, sản phẩm đổi mới tại Nam Á là sản phẩm mới 100%, nguyên sealchưa active. Với NAM Á VIP CARE hãy quên đi từ bảo hành, cứ ĐỔI MỚI.


Những ưu điểm vượt trội của gói Nam Á VIP Care:

- Sản phẩm dù bị lỗi nặng hay nhẹ từ nhà sản xuất: Đổi mới 100%
- Sản phẩm bị mất nguồn hay treo logo: Đổi mới 100%
- Sản phẩm bị lỗi màn hình, lỗi cảm ứng: Đổi mới 100%
- Sản phẩm bị hỏng wifi, hỏng bluetooth: Đổi mới 100%
- Sản phẩm bị lỗi sóng di động, không nhận sim: Đổi mới 100%
- Thời gian tiếp nhận nhanh chóng: kiểm tra và có kết quả chỉ sau 15'


Vậy, còn chần chờ gì nữa mà không sắm ngay cho chiếc điện thoại hay máy tính bảng của mình gói siêu bảo hành Nam Á Vip Care để tận hưởng các dịch vụ siêu cấp nhất và hoàn toàn yên tâm hơn khi sử dụng.


Để biết thêm chi tiết về gói dịch vụ Nam Á VIP Care, Quý khách vui lòng tham khảo thêm tại đây.XEM THÊM


Bình luận