NamA.vn tài trợ 100% lãi suất cho mua hàng trả góp

hào đón xuân mới, khách hàng mua các sản phẩm iPhone, iPad, MacBook, iMac… hay bất kỳ laptop nào tại hệ thống Nam Á sẽ có lựa chọn với các ưu đãi: trả góp 0% lãi suất, trả trước 20% - 50% hay giảm giá cho các lần mua hàng tiếp theo.


Mua hàng trả góp là hình thức mua sắm ngày càng phổ biến và được nhiều khách hàng tin dùng bởi người tiêu dùng có thể sở hữu ngay sản phẩm yêu thích với chi phí hợp lý. Đồng thời, khách hàng còn hoàn toàn có thể chủ động về nguồn tài chính mà vẫn đảm bảo cho các nhu cầu mua sắm khác nhau. Không những vậy, thủ tục mua hàng trả góp ngàng càng đơn giản nên khách hàng không cần phải chờ đợi mà có thể nhận sản phẩm ngay tức thì.


Thời điểm cuối năm, người tiêu dùng thường có nhu cầu mua sắm nhiều sản phẩm khác nhau, từ thiết bị công nghệ cá nhân cho đến đồ gia dụng… Vì thế, mua hàng trả góp càng trở nên tối ưu và thật sự phù hợp cho số đông khách hàng. Để hỗ trợ Quý khách hàng dễ dàng sở hữu sản phẩm yêu thích, hệ thống Nam Á đã ra mắt chương trình ưu đãi “Tài trợ 100% lãi suất cho mua hàng trả góp”. Theo đó, khi lựa chọn mua trả góp tại Nam Á, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 0 đồng, tức là không phải trả bất cứ chi phí lãi nào. Ưu đãi được áp dụng hàng loạt sản phẩm, như: iPhone, iPad, iMac, MacBook, Laptop, Surface, loa di động, Mobilet, Tablet..

Khách hàng có thể tham gia mua hàng trả góp qua công ty tài chính hoặc trả góp bằng thẻ tín dụng. Nam Á đã hợp tác với 13 ngân hàng lớn uy tín tại Việt Nam, gồm: Vietinbank, HSBC, Sacombank, VPBank, TPBank, VIB, Maritimebank, SeABank, SCB, Techcombank, Shinhan, ANZ Standard Chartered Bank. Chỉ sau vài thao tác đơn giản, khách hàng đã có ngay sản phẩm mong muốn. Đặc biệt, Quý khách hàng có thể nhận được ưu đãi lãi suất 0% với kỳ hạn lên tới 6 tháng.


Với chương trình ưu đãi “Tài trợ 100% lãi suất cho mua trả góp”, những khách hàng yêu thích sản phẩm Apple có thể sở hữu siêu phẩm điện thoại iPhone X chỉ từ 4,3 triệu đồng/ tháng, iPhone 8 chỉ với 2,9 triệu đồng/ tháng, hay máy tính bảng iPad kết nối WiFi và 4G chỉ 1,7 triệu đồng/ tháng. Bên cạnh đó, mua trả góp máy tính MacBook chỉ từ 3,2 triệu đồng/ tháng mà thôi.


Không chỉ được Nam Á tài trợ 100% lãi suất, khi mua trả góp khách hàng còn được tặng thêm thẻ Vip Card để được ưu đãi giảm giá cho các lần mua hàng tiếp theo.


Cách thức chuyển đổi trả góp khi mua trả góp bằng thẻ tín dụng quốc tế Visa/ Master của các ngân hàng như sau:

Trả góp qua thẻ tín dụng của
Ngân hàng

Hướng dẫn cách thức chuyển đổi trả góp
Vietinbank
Hệ thống tự chuyển đổi, Khách hàng không cần gọi điện hay nhắn tin lên tổng đài của Ngân hàng.
HSBC
Sacombank
Techcombank (*)
VPBank
SeABank
TPBank
Standard Chartered bank
SCB (NH Sài Gòn)
Shinhan/ ANZ
MaritimeBankSau 03 ngày kể từ ngày thực hiện giao dịch thành công (chậm nhất 05 ngày), Khách hàng là chủ thẻ gọi điện lên tổng đài 1800 599 999 để đăng ký và chuyển đổi sang giao dịch trả góp (trước ngày lập sao kê),
VIBSau 03 ngày kể từ ngày thực hiện giao dịch thành công (chậm nhất 05 ngày), Khách hàng là chủ thẻ gọi điện đến tổng đài 1800 8180 để đăng ký và chuyển đổi sang giao dịch trả góp (trước ngày lập sao kê).
(*) Lưu ý: Trong chương trình trả góp thẻ tín dụng 0% lãi suất hợp tác giữa hai bên, Techcombank sẽ áp dụng mức phí chuyển đổi giao dịch trả góp (là phí do Techcombank thu của chủ thẻ tín dụng khi đăng ký thành công giao dịch trả góp trong thời gian tham gia trả góp) ở mức 1.1%  (đã bao gồm VAT) trên giá trị giao dịch trả góp/ giao dịch, tối thiểu 150.000 VND/ giao dịch.


Để được tư vấn và hướng dẫn về các thủ tục mua hàng trả góp, Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài CSKH 1900 6029.


Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục