Tặng thẻ Khách hàng thân thiết (VIP Card) và Những ưu đãi hấp dẫn

13-11-2017

Thay cho lời tri ân gửi đến Quý khách hàng, Công ty Nam Á đã phát hành tặng Thẻ VIP CARD với nhiều ưu đãi hấp dẫn dặng tặng Khách hàng. Với thẻ VIP Card này, Quý khách hàng sẽ thỏa sức mua sắm tại các hệ thống Nam Á Store trên toàn quốc hoặc mua hàng Online trên trang TMĐT Nama.vn.


1. Điều kiện cấp thẻ Khách hàng thân thiết – VIP Card

- Thẻ khách hàng thân thiết của Nam Á được phát hành dưới dạng thẻ nhựa, có kèm theo mã số thẻ và in dập nổi mặt trước họ tên của chủ thẻ.

- Ngay khi mua bất kỳ sản phẩm tại hệ thống Nam Á Store toàn quốc hay mua hàng Online trên trang TMĐT Nama.vn (như: iPhone, iPad, MacBook, iMac, Laptop,..), Khách hàng được đăng ký mở thẻ Khách hàng thân thiết hoàn toàn miễn phí.

- Với những thẻ VIP Card (mẫu cũ) mà Nam Á đã phát hành và tặng khách hàng thì: Nếu khách hàng mong muốn tiếp tục sử đụng thẻ VIP Card của Nam Á để hưởng ưu đãi/ giảm giá cho các lần mua sắm tiếp theo thì Chủ thẻ có thể thực hiện đổi thẻ cũ sang thẻ mới (hoàn toàn miễn phí). Quý khách có thể liên hệ tại các cửa hàng để thực hiện đổi thẻ VIP Card.


Với thẻ VIP CARD này, quý khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi cho các lần mua hàng tiếp theo, đồng thời chủ thẻ VIP Card còn được tham gia vào các chương trình khuyến mại khác dành riêng cho hệ thống khách hàng thẻ.


2. Ưu điểm của Thẻ khách hàng thân thiết – VIP Card
- Thẻ được cấp với thủ tục đơn giản và hoàn toàn miễn phí,
- Không giới hạn thời gian sử dụng, tức là thẻ Khách hàng thân thiết của Nam Á không có thời hạn kết thúc, giá trị thẻ được sử dụng lâu dài,
- Được giảm giá ngay từ lần mua sắm thứ 2, áp dụng đơn hàng với bất kỳ sản phẩm Apple, Laptop, Thiết bị âm thanh hoặc Phụ kiện…


3. Quyền lợi của chủ thẻ VIP Card
- Giảm giá 1% (cho Khách hàng mua Online hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng) khi mua máy bất kỳ (áp dụng cho sản phẩm Apple & Laptop),
- Giảm giá 3% khi mua các loại phụ kiện Apple chính hãng, thiết bị Tai nghe (Headphones) và Loa di động,
- Giảm giá 15% - 30%  khi mua phụ kiện Tucano, Gearmax và các Phụ kiện khác,
- Nhận được các dịch vụ ưu tiên (đặt hàng, thanh toán, vận chuyển, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, cài đặt...) tại Nam Á Store toàn quốc,
- Được tham gia các chương trình ưu đãi dành riêng vào Ngày hội Khách hàng thẻ.

* Lưu ý:
Với một số thẻ VIP Card mà mặt trước thẻ không có mã số dập nổi, để được hưởng ưu đãi khi mua Online, Khách hàng vui lòng nhập Nhập giảm giá - gồm 6 số ở mặt sau, từ 17xxxx.4. Hướng dẫn đăng ký thẻ

- Thẻ Khách hàng thân thiết VIP Card được cấp miễn phí cho Quý khách hàng ngay sau lần mua sắm đầu tiên,
- Khách hàng cung cấp thông tin cá nhân đầy đủ và chính xác để Nam Á thực hiện việc phát hành thẻ Khách hàng thân thiết.
- Sau khi phát hành thẻ, Nam Á sẽ liên hệ để gửi thẻ VIP Card đến tận tay khách hàng theo địa chỉ khách hàng cung cấp.


5. Hướng dẫn sử dụng thẻ
Sau khi đã mở thẻ VIP Card tại Nam Á, Quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng thẻ cho các lần mua sắm tiếp theo tại hệ thống bán lẻ Nam Á Store, hoặc áp dụng cho cả mua hàng trực tuyến tại trang TMĐT Nama.vn để được chiết khấu, giảm giá và tham gia mua hàng tích điểm.

* Khi mua trực tiếp tại hệ thống bán lẻ Nam Á Store toàn quốc: Khách hàng vui lòng xuất trình thẻ VIP Card khi thanh toán để nhân viên bán hàng kiểm tra và thực hiện giảm giá cho Quý khách. Mỗi nhóm sản phẩm sẽ có mức chiết khấu khác nhau (theo qui định tại mục Quyền lợi của chủ thẻ).

* Khi mua hàng trực tuyến tại website TMĐT Nama.vn: Khi tới bước hoàn thiện đơn hàng và thanh toán, Quý khách hàng vui lòng nhập mã số được cấp riêng cho khách hàng (mã số in dập nổi tại mặt trước thẻ) vào ô Nhập mã giảm giá để được hưởng các ưu đãi giảm giá.


Lưu ý:

- Quý khách vui lòng xuất trình thẻ VIP Card hoặc nhập đúng thông tin thẻ để được giảm giá.
- Thẻ VIP Card không áp dụng đồng thời với các khuyến mãi khác hoặc giảm giá khác (nếu có),
- Thẻ không có giá trị chuyển nhượng hay quy đổi thành tiền mặt,
- Quyền lợi dành cho chủ thẻ được cập nhật thường xuyên trên website của Nam Á Store theo tại địa chỉ:
www. nama.vn
- Nam Á Group có quyền thay đổi nội dung các ưu đãi dành cho chủ thẻ mà không cần báo trước.XEM THÊM


Bình luận