Khai trương trang TMĐT www.nama.vn - Mua sắm thảnh thơi, không lo về giá

25-05-2017

Sau một thời gian thiết kế, xây dựng và hoàn thiện, Nam Á Group đã chính thức khai trương trang TMĐT www.nama.vn , mở ra một kênh mua sắm Online hoàn toàn mới với nhiều giá trị tiện ích dành cho Quý khách hàng.

Trang TMĐT www.nama.vn  được thiết kế theo hướng hiện đại, giao thức thân thiện và nâng cao tối đa khả năng tương tác cho khách hàng. Với bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào đăng tải trên website, khách hàng có thể trao đổi và nhận được sự tư vấn ngay tức thì từ nhân viên CSKH. Website www.nama.vn còn đảm bảo đồng bộ định dạng trên các thiết bị IT khác nhau, từ PC, Tablet và cả Mobile, giúp Quý khách dễ dàng và thuận tiện trong việc tham khảo, tìm kiếm cũng như lựa chọn sản phẩm.Được xây dựng theo hướng sàn giao dịch thương mại điện tử chuyên về các sản phẩm ICT nên Nama.vn cung cấp nghiều ngành hàng đa dạng, như: máy tính, thiết bị di động, tin học, máy văn phòng, thiết bị âm thanh, điện tử, điện lạnh, viễn thông,… Chủng loại và số lượng hàng hóa phong phú, phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.Không những vậy, việc đặt hàng và mua sắm trực tuyến tại www.nama.vn cũng rất nhanh gọn và thuận tiện, giảm thiểu thời gian cho các thao tác. Hướng dẫn đặt hàng được đăng tải trên website cung cấp chi tiết thông tin và từng bước thực hiện để Quý khách có thể mua hàng dễ dàng hơn bao giờ hết và tham gia shopping với ưu đãi lớn nhất.

Tính năng đăng ký tài khoản trên website sẽ giúp Quý khách theo dõi được lịch sử giao dịch, đặt hàng cũng như kiểm tra tình trạng đơn hàng 24/7. Khi đã có tài khoản đăng nhập tại Nama.vn, các giao dịch đặt hàng của Quý khách cũng được đánh giá cao về độ uy tín và quá trình mua sắm sẽ thuận tiện hơn.Ngoài ra, Quý khách hàng có thể đăng ký nhận bản tin khuyến mãi từ website www.nama.vn để thường xuyên cập nhật những nội dung, thông tin về các chương trình giảm giá, tặng quà,… sắp diễn ra để không bỏ lỡ cơ hội săn được những sản phẩm hàng hiệu mong muốn với mức giá hời.

Liên hệ hỗ trợ: Hotline 1900 6629.XEM THÊM


Bình luận