Apple công bố Apple Watch Series 5: Màn hình always-on, thêm la bàn, lựa chọn vỏ ngoài bằng titan, giá $399

11-09-2019

Sản phẩm đã có thể đặt luôn ngay sau buổi keynote của Apple với giá khởi điểm là $399.

Apple vừa chính thức công bố phiên bản mới nhất của chiếc smartwatch của mình: Apple Watch Series 5. Phiên bản này không có quá nhiều sự thay đổi về thiết kế bên ngoài so với Series 4 của năm ngoái, nhưng vẫn có những thay đổi giúp việc sử dụng của người dùng trở nên dễ dàng hơn.

Nâng cấp lớn nhất đó là việc Series 5 được trang bị màn hình AMOLED dạng LTPO mới, có khả năng giảm tần số quét từ 60Hz xuống chỉ còn 1Hz (1 lần 1 giây), kết hợp với cảm biến đo sáng để có thể tiết kiệm điện năng sử dụng nhất có thể. Nhờ đó Series 5 sẽ có khả năng luôn luôn hiện màn hình, người dùng không cần phải nhấc tay hoặc nhấn vào sản phẩm để biết được giờ hoặc một số thông tin cơ bản.

Mặc dù có màn hình luôn luôn hiện, nhưng Apple công bố rằng Series 5 vẫn sẽ có thời lượng sử dụng 18 tiếng giống với phiên bản cũ.

Phiên bản mới nhất cũng được trang bị la bàn cùng khả năng gọi điện khẩn cấp dành cho nhiều đất nước hơn. Bên cạnh đó, Apple Watch Series 5 sẽ có nhiều lựa chọn về vỏ ngoài hơn, bao gồm nhôm tái chế, thép không rỉ, gốm và cuối cùng là titan; cùng với đó là những lựa chọn dây cao cấp từ hãng thời trang Hermes.

Apple Watch Series 5 sẽ có giá bán khởi điểm là 399 USD cho phiên bản GPS và 499 USD cho phiên bản kết nối mạng di động. Sản phẩm đã có thể đặt trước ngay hôm nay, bắt đầu chuyển đi từ ngày 20 tháng 9.

Bên cạnh đó, hãng cũng sẽ tiếp tục bán ra phiên bản Series 3, với giá bán được giảm còn 199 USD, mức giá giảm thấp nhất từ trước tới nay cho sản phẩm này.


Bình luận