Apple sẽ ra mắt AirPods 2, AirPower và iPad mini 5 vào ngày 29/3?

13-02-2019

Apple dường như đang lên kế hoạch cho một sự kiện ra mắt vào cuối tháng 3 tới đây. Đây sẽ là sự kiện thường niên của Apple nhằm ra mắt một số các sản phẩm mới, và cụ thể với sự kiện lần này, hãng sẽ ra mắt AirPods 2, đế sạc AirPower và một chiếc iPad mới rất có thể là iPad mini 5.

Apple sẽ ra mắt thêm loạt sản phẩm mới tại sự kiện tháng 3

Theo đó, một nguồn tin từ iphonehellas.gr mới đây đã tiết lộ một số "thông tin độc quyền" về các dòng sản phẩm mới của Apple, cho biết Apple sẽ bắt đầu cho phép người dùng đặt trước AirPods 2, AirPower và iPad mới từ 22/3 và các sản phẩm này sẽ chính thức lên kệ chỉ 1 tuần sau đó vào ngày 29/3.

Trước đó trên Slashleaks, một nguồn tin có cùng tên iPhoneHellas cũng đã xác nhận sự kiện mùa xuân năm nay của Apple sẽ đươc diễn ra trong khoảng thời gian từ 11/3 tới 20/3. Apple trong quá khứ cũng đã từng tổ chức nhiều sự kiện ra mắt vào tháng 3, điển hình là vào năm ngoái khi mà Apple đã giới thiệu chiếc iPad 9.7 inch giá rẻ hỗ trợ Apple Pencil vào ngày 29/3.

Về các dòng sản phẩm chuẩn bị được ra mắt, AirPods 2 được cho là thiết bị được nhiều người dùng mong chờ nhất. Sau hơn 2 năm ra mắt, Apple sẽ mang tới một số nâng cấp đáng kể cho chiếc tai nghe không dây này, bao gồm một thiết kế mới bền hơn, chất lượng âm thanh được cải thiện, đặc biệt là về phần âm bass hay như sẽ hỗ trợ khả năng sạc không dây... Ngoài ra AirPods 2 cũng có thể sẽ được Apple tích hợp cả các tính năng theo dõi sức khỏe và tính năng "Hey, Siri" trực tiếp.

AirPods 2 sẽ được nâng cấp đáng kể và giá cũng sẽ cao hơn

Bên cạnh AirPods, đế sạc AirPower cũng đã từng nhận được nhiều tin đồn rò rỉ. Apple lần đầu công bố AirPower vào tháng 9/2017 khi iPhone X được ra mắt. Đây là một đế sạc không dây cho phép người dùng có thể sạc cùng lúc 3 thiết bị bao gồm iPhone, Apple Watch và AirPods 2. Với việc Apple ra mắt AirPods 2 có hỗ trợ sạc không dây thì không có lý do gì mà Apple lại không ra mắt luôn cả đế sạc AirPower này.

Sự kiện ra mắt sắp tới cũng được cho là sẽ xuất hiện cả một chiếc iPad mới mà nhiều khả năng là chiếc iPad mini tiếp theo. Dòng iPad mini đã không còn nhận được bất cứ nâng cấp mới nào kể từ năm 2015. Vào tháng 1 vừa qua, đã có tới 7 mẫu iPad khác nhau được chứng nhận tại châu Âu bởi EEC, tiết lộ Apple sẽ sớm bổ sung vào dòng iPad của mình một số thiết bị mới, trong đó có iPad mini 5, hoặc một phiên bản iPad 9.7 inch giá rẻ khác.Bình luận