Apple chính thức ngừng cho phép hạ cấp xuống iOS 10.3.3 và iOS 11

05-10-2017

Như vậy sau 2 tuần phát hành phiên bản mới, Apple đã chính thức khóa sign và không cho người dùng hạ cấp xuống iOS 10.3.3 và cả iOS 11.

Apple khóa sign iOS 10.3.3 và iOS 11

Cho tới thời điểm hiện tại, Apple đã có 2 bản cập nhật và vá lỗi tới người dùng. Bây giờ, họ cũng đã khóa sign firmware iOS 10.3.3 cũng như iOS 11 cùng một lúc. Điều này có nghĩa là nếu bạn đang ở một phiên bản trước của iOS và muốn sử dụng nó thì hãy chắc chắn là không vô tình cập nhật. Như vậy sẽ không còn cách nào để hạ cấp xuống nữa.

iOS 11 bao gồm một loạt các tính năng mới và cải tiến. Chẳng hạn như một thiết kế hoàn toàn mới của Control Center, một trung tâm thông báo mới, và các thay đổi khác. Sau khi phát hành phiên bản này, Apple đã tiến hành tung ra iOS 11.0.1 sửa lỗi và cải tiến hiệu suất. Tiếp theo chưa tới 2 tuần, công ty Curpetino đã phát hành iOS 11.0.2 nhắm mục tiêu chủ yếu ở chất lượng sửa chữa cuộc gọi trên iPhone 8 và iPhone 8 Plus.

Nếu bạn đã nâng cấp lên iOS 11.0.2, bạn vẫn có thể hạ xuống iOS 11.0.1, nhưng bạn không thể quay trở lại bất kỳ phiên bản nào thấp hơn nữa. Thông thường, khi Apple khóa sign các phiên bản iOS cũ hơn, đó là lúc người dùng Jailbreak bị ảnh hưởng nhiều nhất.

Apple là hiện thử nghiệm beta iOS 11.1 , trong đó có khả năng sẽ được phát hành trong tháng này hoặc sớm hơn. Điều thú vị nhất để chờ đợi có lẽ chính là dịch vụ thanh toán mới Apple Pay Cash.Bình luận