Apple giới thiệu tai nghe Beats Studio 3 Wireless chống ồn tốt, giá 8 triệu, pin 40 tiếng.

06-09-2017

Apple đã ra mắt mẫu tai nghe không dây mới là Beats Studio 3 Wireless với nhiều cải tiến hơn trước, nhất là khả năng chống ồn và thời lượng pin hơn 40 tiếng. Đây là chiếc tai nghe hàng đầu của Apple ở thời điểm hiện tại và có giá bán lẻ khoảng 8 triệu đồng.


So với các phiên bản từng giới thiệu thì Beats Studio 3 không có nhiều thay đổi về thiết kế. Ngoại hình vẫn là mẫu tai nghe trùm tai mang dáng vẻ truyền thống, chất liệu chế tạo là nhựa dẻo và mặt ngoài vẫn có logo Beats. Sự cải tiến mà Apple dành cho thế hệ Beats Studio 3 nằm ở các tính năng mới rất đáng giá.

Beats Stuido3 sử dụng chip W1 của chính Apple nên có khả năng kết nối hiệu quả hơn với iPhone, iPad hoặc Mac thông qua Bluetooth. Thời lượng pin là một trong những điểm sáng ấn tượng nhất mẫu tai nghe mới này. Khi bật tính năng chống ồn Pure Adaptive Noise Cancelling độc quyền (ANC) thì Beats Studio 3 Wireless có thể hoạt động liên tục đến 22 giờ sau mỗi lần sạc pin. Nếu tắt chế độ ANC thì tai nghe có thể chơi nhạc tới 40 giờ. Beats Studio 3 còn được ứng dụng công nghệ sạc nhanh, cho phép thiết bị có thể chơi nhạc trong 3 giờ đồng hồ qua kết nối không dây chỉ với 10 phút sạc.

Beats Studio 3 Wireless tích hợp tính năng loại bỏ tiếng ồn chủ động, được gọi là Pure Adaptive Noise Cancellation (Pure ANC), tức là sử dụng thuật toán để xác định những điều kiện nhất định của môi trường xung quanh để giúp lọc tiếng ồn. Bên cạnh việc ngăn chặn âm thanh từ thế giới bên ngoài, tính năng Pure ANC cũng phân tích tai nghe và che giấu những rò rỉ âm thanh do những thứ như tóc, kính, hình dạng tai và chuyển động trong khi lắng nghe. Nhờ vậy, Beats Studio 3 hứa hẹn sẽ mang lại chất âm tuyệt vời không thể chê.


Ngoài ra, tính năng Pure ANC trên tai nghe Beats Studio 3 quét đến 50.000 lần một giây để hiệu chỉnh âm thanh nhằm đảm bảo âm thanh trung thực tối ưu.  Các nút điều khiển trên tai nghe giúp bỏ qua các bải hát, bật Siri hay thay đổi âm lượng như một phiên bản hoàn thiện của Air Pods. Người dùng còn có thể thực hiện cuộc gọi với Beats Studio 3 nhờ microphone được tích hợp sẵn.

Tai nghe không dây Beats Studio 3 Wireless hiện có các tùy chọn các màu gồm: đỏ, đen nhám, trắng, hồng phấn, xanh dương và xám bóng. Tất cả các phiên bản đang được bán trên trang web trực tuyến của Apple với giá bán lẻ 350 USD (khoảng 8 triệu đồng)./Bình luận