Apple Watch Ultra 2022 - một cuộc phiêu lưu đang chờ đợi

13-09-2022

Apple đã giới thiệu một chiếc đồng hồ "vượt qua giới hạn của chính mình" - như một vận động viên - Apple Watch Ultra, với sự đột phá về thiết kế & tính năng. 

Trước đây Apple đã cho ra mắt 2 phiên bản của Apple Watch khiến cho đông đảo người dùng  vô cùng thích thú. Mới đây Apple lại tiếp tục cho ra thêm một phiên bản nữa đó chính là Apple Watch Ultra đây là lần đầu tiên Apple cho ra mắt 3 phiên bản của Apple Watch.

 

Với lần trở lại mới mẻ này chúng ta có thể thấy đây là phiên bản to nhất sử dụng những chất liệu cao cấp nhất và có nhiều sự thay đổi về phần cứng bên trong

Về thiết kế của Apple Watch Ultra:

Apple Watch Ultra cũng sở hữu kích thước khổng lồ nhất trong tất cả các dòng của Apple Watch với kích thước màn hình lên tới 49mm với độ sáng là 2.000 nits.

Ở phiên bản này, nhiều người có cổ tay nhỏ cảm thấy quan ngại sẽ bị nặng hay khó khăn khi đeo. Tuy nhiên, Apple đã có tính toán rất kỹ và làm khung đồng hồ từ titanium để mang đến cảm giác nhẹ nhàng & thoải mái khi đeo.

Mặt đồng hồ được làm bằng chất liệu sapphire, một trong những vật liệu cứng nhất, chỉ sau kim cương, cho phép nó chống trầy xước, vô cùng an tâm kể cả khi va chạm mạnh.

Apple Watch Ultra có mặt đồng hồ được thiết kế riêng để tận dụng tối đa không gian của màn hình được gọi là Wayfinder. Mặt đồng hồ này tích hợp được tới 8 công cụ, tuỳ theo người dùng cài đặt.

Với sự hầm hố của chiếc Apple Watch Ultra, và những tính năng bền bỉ, nó trở nên nam tính và mạnh mẽ hơn, rất phù hợp với phân khúc người dùng yêu thích thể thao và các hoạt động ngoài trời, thường tập thể dục cường độ cao, hay mang trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Lần này Apple cũng đã ưu ái hơn cho người dùng khi đã làm riêng cho phiên bản Ultra tới 3 loại dây đeo, mỗi loại phục vụ cho các mục đích khác nhau. Trail Loop là sợi dây mỏng nhất hợp thời trang dùng để mang trong khi sử dụng bình thường. Alpine Loop được thiết kế cho những người vận động thể thao nhiều, nó có hai lớp được xử lý để chịu được điều kiện khắc nghiệt ngoài trời. Cuối cùng là sợi Ocean Band được thiết kế để cho những người đam mê hoạt động dưới nước, dưới biển.

Về tính năng Apple Watch Ultra:

Một lần nữa Apple khiến người dùng bất ngờ khi đã cho phép thời lượng pin của chiếc Apple Watch Ultra lên tới 36 tiếng với một lần sạc và tối đa 60 tiếng nếu bật chế độ tiết kiệm pin. Đây là dòng có thời lượng pin dài nhất trong tất cả các dòng của Apple Watch - một con số cực kỳ ấn tượng.

Trong lần trở lại này Apple đã trang bị 3 mic ở các vị trí khác nhau trên Apple Watch Ultra nó có thể đo âm thanh xung quanh và đưa ra khả năng chống ồn chống rè một cách tốt nhất giúp âm thanh trở nên tốt hơn. Nó có một cụm loa khá to, và phát ra âm thanh lớn lên tới 86db - vô cùng hữu ích một vài trường hợp như: phát tín hiệu SOS để cầu cứu nếu chẳng may lạc……..

Phiên bản Ultra này được cập nhật GPS đa băng tần, bao gồm cả tần số L5. Qua đó giúp đồng hồ bắt sóng GPS tốt hơn.

Đây là chiếc Apple Watch duy nhất có thể cho phép người dùng mang đi lặn. Chứng chỉ chống nước của nó đạt WR100, gấp đôi so với phiên bản thông thường, theo đó người dùng có thể lặn sâu đến 40m.

Phiên bản Ultra này đều được trang bị tất cả các tính năng cơ bản của chiếc Series 8. Để mua sản phẩm chính hãng với nhiều ưu đãi nhất, vui lòng liên hệ Nam Á Store qua hotline:18006725 hoặc qua fanpage https://www.facebook.com/namaplaza/about/?ref=page_internal
Bình luận