Đã có iOS 12 beta 2, mời bạn cập nhật

20-06-2018

Ngay sau khi tung ra iOS 11.4.1 beta 3 vào hôm qua thì hôm nay Apple cũng tung ra bản iOS 12 beta 2 dành cho người dùng muốn trải nghiệm thử iOS 12.

iOS 12 có rất nhiều cải tiến chủ yếu liên quan đến hiệu năng và trải nghiệm. Ngay ở bản beta đầu tiên thì dù còn nhiều lỗi như không kết nối được với Appstore lúc đầu nhưng nhìn chung iOS 12 hứa hẹn sẽ là một trong những phiên bản rất ổn định. Nếu bạn đang ở iOS 12 beta 1 thì ngay lúc này có thể vào Settings > General > Software Update để cập nhật.

Những tính năng mới của iOS 12 Beta 2 gồm có:

Pin: Biểu đồ hiển thị việc sử dụng và mức pin trong vòng 24 giờ qua đã được thiết kế lại cho đồng nhất thiết kế với các chỗ khác.

Screen Time: Trước đây khi bạn chạm vào biểu tượng của app thì sẽ vào thẳng giao diện để đặt giới hạn thời gian, còn giờ khi chạm vào bạn sẽ thấy được nhiều thông tin về việc sử dụng app này, ví dụ như thời gian sử dụng trung bình, loại app, ai là người làm ra nó... Khi cần cài đặt giới hạn, bạn có nút "Add Limit" mới.

Screen Time By Device: Giờ bạn có lựa chọn để xem các hoạt động của mình trên thiết bị hiện tại hay trên tất cả thiết bị iOS 12 mà bạn sở hữu.

Notification: Bạn có thể bật tắt tính năng tự động giới hạn thông báo từ các app bạn không thường dùng.

Giao diện Keychain để điền password tự động trong Safari có thay đổi một chút.

Khi bạn mở app iPhone trên iPad, giờ nó sẽ hiển thị với kích thước như là đang hiện trên iPhone 6, không phải iPhone 5 như xưa, cả khi bạn chọn 1x hay 2x.

Các thiết bị có thể nâng cấp lên iOS 12:

- iPad Air

- iPad Air 2

- iPad Pro

- iPad mini 2

- iPad mini 3

- iPad mini 4

- iPod touch 6th

- iPhone 5s

- iPhone SE

- iPhone 6/6 Plus

- iPhone 6s/6s Plus

- iPhone 7/7 Plus

- iPhone 8/8 Plus

- iPhone X

Bình luận