Điều gì sẽ xảy ra từ sự kiện tháng 9 của Apple: iPhone 13, Apple Watch Series 7, v.v...

13-09-2021

Theo lịch trình của tháng 9, sự kiện ra mắt của các sản phẩm mùa thu của Apple đã gần hơn bao giờ hết. Năm nay, chúng ta hy vọng Apple sẽ công bố dòng sản phẩm iPhone 13 và Apple Watch Series 7, trong khi cũng có những chiếc iPad và máy Mac mới sắp ra mắt. Hãy cùng Nam Á tìm hiểu thêm ở phần bên dưới đây về những gì nên mong đợi từ sự kiện ngày 14 tháng 9 của Apple.


Chi tiết sự kiện tháng 9 của Apple

sự kiện tháng 9 của Apple

Apple trong tuần này đã chính thức xác nhận sự kiện tháng 9 rất được mong đợi sẽ diễn ra vào ngày 14 tháng 9. Sự kiện sẽ diễn ra lúc 10 giờ sáng theo giờ PT / 1 giờ chiều theo giờ ET và sẽ hoàn toàn được tổ chức trực tuyến do ảnh hưởng của đại dịch. Apple đang giới thiệu sự kiện này với khẩu hiệu: “California Dreaming.”

Như đã trở thành xu hướng với các sự kiện ảo của Apple trong 18 tháng qua, chúng tôi kỳ vọng sự kiện tháng 9 sẽ được quay dựng và sản xuất với chất lượng hoàn hảo nhất. Mong đợi sự xuất hiện của Giám đốc điều hành Apple Tim Cook và các giám đốc điều hành khác của Apple. Bạn sẽ có thể phát trực tiếp sự kiện qua trang web của Apple, kênh YouTube của Apple và thông qua ứng dụng Apple TV trên iPhone, iPad và Mac.

iPhone 13

sự kiện tháng 9 của Apple

Không giống như năm ngoái, iPhone 12 bị trì hoãn phát hành vào tháng 10 và tháng 11, iPhone 13 được cho là sẽ được công bố và phát hành vào tháng 9.

Bạn có thể mong đợi điều gì từ iPhone 13 năm nay? Hiện tại, nhiều tin đồn cho rằng iPhone 13 sẽ có thiết kế tương tự như iPhone 12, nhưng có notch nhỏ hơn. IPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max dự kiến ​​sẽ có những cải tiến đáng chú ý về camera, cũng như màn hình ProMotion với hỗ trợ tốc độ làm tươi 120Hz.

Gần đây nhất, Bloomberg và Ming-Chi Kuo đã báo cáo rằng iPhone 13 sẽ có công nghệ liên lạc vệ tinh mới. Những tính năng này, có thể được kích hoạt thông qua bản cập nhật phần mềm trong tương lai, sẽ cho phép người dùng gửi tin nhắn khẩn cấp khi ở những khu vực không có dịch vụ di động.

Để biết thêm chi tiết về những gì mong đợi từ iPhone 13, hãy nhớ xem thông tin đầy đủ của chúng tôi ngay tại đây với tất cả những tin đồn và mong đợi mới nhất của iPhone 13. Một số thông tin tóm tắt về iPhone 13;

  • Tùy chọn bộ nhớ 1TB mới
  • mmWave 5G ở nhiều quốc gia hơn
  • Pin lớn hơn
  • Chip A15 
  • Nâng cấp cụm Camera

Apple Watch Series 7

sự kiện tháng 9 của Apple

Apple Watch Series 7 dự kiến ​​sẽ mang lại một thiết kế lại lớn cho thiết bị đeo của Apple lần đầu tiên kể từ năm 2018. Các tin đồn cho thấy Apple Watch năm nay sẽ có thiết kế viền phẳng và có các kích thước 41mm và 45mm mới, tăng từ 40mm và 44 mét. Chúng tôi mong đợi nó sẽ được công bố tại sự kiện tháng 9 của Apple.

Mặc dù các tính năng sức khỏe là một điểm bán hàng chính của Apple Watch, nhưng chúng tôi không mong đợi bất kỳ bản cập nhật lớn nào trong bộ phận này trong năm nay. Apple được cho là đang tiến hành cập nhật các tính năng hiện có, bao gồm đo lượng oxy trong máu và thông báo nhịp tim không đều.

Tuy nhiên, các báo cáo vào cuối tháng 8 đã tạo ra một kỳ vọng. Nikkei và Bloomberg đều báo cáo rằng Apple Watch Series 7 đang phải đối mặt với sự chậm trễ sản xuất do thiết kế mới của nó. Điều này có thể có nghĩa là Apple Watch Series 7 không được công bố vào tháng 9, nhưng một kết quả có thể xảy ra hơn là thiết bị được công bố cùng với iPhone 13 nhưng sẽ mở bán vào một thời điểm sau đó.

Hãy xem thông tin đầy đủ của chúng tôi ngay tại đây để biết thêm chi tiết về Apple Watch Series 7 .

iPad mini và iPad cấp thấp

sự kiện tháng 9 của Apple

Trong khi iPad Pro đã được cập nhật vào đầu năm nay với chip M1 và các nâng cấp khác, Apple vẫn còn hai chiếc iPad mới khác trong năm nay. 9to5Mac đã báo cáo rằng Apple đang chuẩn bị một chiếc iPad mini mới được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý A15 tương tự như iPhone 13, cũng như một chiếc iPad cấp thấp mới có chip A13 bên trong. IPad phiên bản thấp nhất với 10,2 inch hiện tại được trang bị chip A12 Bionic.

Bloomberg trước đây đã báo cáo rằng Apple đang làm việc trên một chiếc iPad mini mới để phát hành vào khoảng cuối năm nay. IPad mini mới dự kiến ​​sẽ có viền mỏng hơn và không có nút Home. Apple cập nhật iPad mini lần cuối vào năm 2019, mang đến bộ vi xử lý A12 Bionic nhanh hơn.

Mặc dù chúng tôi mong đợi những chiếc iPad mới này sẽ được công bố vào mùa thu năm nay, nhưng vẫn chưa rõ liệu các thông báo sẽ diễn ra trong sự kiện tháng 9 hay có lẽ trong sự kiện thứ hai vào khoảng tháng 10 hoặc tháng 11.

Khi nào iOS 15 ra mắt?

sự kiện tháng 9 của Apple

Cuối cùng, chúng tôi cũng mong đợi Apple sẽ công bố ngày phát hành chính thức cho đợt cập nhật phần mềm tiếp theo của mình. Mặc dù iOS 15, watchOS 8, tvOS 15 và macOS Monterey đã được công bố tại WWDC, chúng vẫn chỉ có sẵn ở bản beta.

Trong sự kiện tháng 9, chúng tôi hy vọng Apple sẽ cung cấp một cái nhìn khác về các tính năng mới sắp có trong iOS 15 và watchOS 8 và công bố ngày phát hành chính thức. macOS Monterey có thể sẽ không ra mắt cho đến cuối năm nay, vào tháng 10 hoặc tháng 11.

Những gì không mong đợi

Đáng buồn thay, nhiều nguồn tin cho rằng MacBook Pro 14 inch và 16 inch hỗ trợ M1X sẽ không được Apple công bố trong sự kiện vào tháng 9, với các tin đồn hiện cho thấy việc phát hành vào tháng 10 hoặc tháng 11.

MacBook Pro mới dự kiến ​​sẽ có màn hình LED mini, sự trở lại của các tùy chọn kết nối MagSafe, HDMI và thẻ SD. Apple cũng đang làm việc trên một máy Mac mini cao cấp hơn được cung cấp bởi cùng một chip M1X.


Kết

Apple rõ ràng có rất nhiều sản phẩm mới trong tháng 9 này. Thay đổi từ iPhone mới đến việc phát hành iOS 15 và hơn thế nữa, có rất nhiều thứ trên sách chắc chắn có thể tạo nên một sự kiện đông đúc vào tháng 9.

Bạn mong chờ điều gì nhất từ ​​Apple trong tháng 9? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nhé!

 

Bình luận