[HOT] Apple chính thức tung bản cập nhập iOS 12 beta 7, mời bạn dùng thử

14-08-2018

Với tiến độ ra mắt bản beta của iOS 12 khá đều đặn, ngày phát hành phiên bản chính thức của iOS 12 đang càng gần hơn bao giờ hết.

Sau gần một tuần ra mắt phiên bản iOS 12 beta 6 thì rạng sáng ngày hôm nay (14/08), Apple đã chính thức gửi đến các nhà phát triển bản iOS 12 beta 7.

Theo trang iPhonehacks, vẫn như thông lệ Apple đã gửi đến các nhà phát triển phiên bản cập nhật iOS 12 beta 7 để kiểm tra trước khi tung ra bản Public dành cho tất cả người dùng. Nếu bạn đã đăng kí chương trình dùng thử dành cho các nhà phát triển của Apple thì iOS 12 beta 7 sẽ xuất hiện trong phần cập nhật phần mềm của bạn. Còn nếu không bạn phải chờ đến lúc bản Public được phát hành thì bạn mới được cấp phép được cập nhật.

Được biết, iOS 12 bản chính thức sẽ được cho ra mắt cùng với thế hệ iPhone 2018 của Apple và nó sẽ mang đến rất nhiều tính năng mới thú vị như Avatar động Memoji và Animoji mới cho iPhone X, cải thiện hiệu năng và tốc độ trên các thiết bị cũ, thống kê chi tiết pin, thiết lập mới cho phép người dùng kiểm soát thời gian sử dụng điện thoại của bản thân và điều tiết có lợi cho sức khỏe.

Còn với phiên bản beta 7 của iOS 12 thì nhiều khả năng đây chỉ là một bản cập nhật chủ yếu tập trung sửa lỗi và cải thiện hiệu năng trước khi phát hành bản này cho tất cả các thiết bị.

Tuy nhiên, người dùng nên sao lưu toàn bộ dữ liệu trên máy trước khi tiến hành tham gia chương trình dùng thử của Apple. Khi có trục trặc và muốn trở lại phiên bản hệ điều hành trước (hiện là iOS 11.4.1) sẽ cần bản sao lưu dữ liệu cũ.Bình luận