iPad mini 6 2021: thông số kỹ thuật, thiết kế, màu sắc và tin tức

15-09-2021

IPad mini 6 có màn hình lớn hơn, Touch ID, hiệu suất tốt hơn và kết nối 5G. IPad mini 6 đã được công bố tại sự kiện của Apple vào 00:00 15 tháng 9 năm 2021 và đó là sự lột xác mà chiếc máy tính bảng cần có. IPad mini 2021 mới này có thiết kế mỏng hơn, hiệu suất được nâng cấp, màn hình tràn cạnh mới và hỗ trợ Touch ID giống như iPad Air .

IPad mini 6 mới đã có sẵn để đặt hàng trước ngay bây giờ thông qua trang web của Apple với giá khởi điểm là 499 USD và dự kiến ​​sẽ được giao hàng vào tuần 21 tháng 9. Nó có sẵn trong một loạt các màu mới cùng với các phụ kiện vỏ Smart Folio mới phù hợp và với chip A15 Bionic của iPhone 13, rõ ràng là iPad mini 6 đang định hình trở thành một trong những máy tính bảng tốt nhất trên thị trường.


Tóm tắt: 5 điều cần biết về iPad mini 6

  1. IPad mini 6 có giao diện mới với màn hình tràn cạnh mà bạn có thể nhận ra từ iPad Air 4 và iPad Pro.
  2. Điều đó có nghĩa là nó cũng hỗ trợ Apple Pencil thế hệ thứ 2 vượt trội. Nhưng không có Bàn phím thông minh của Apple cho nó.
  3. IPad mini 6 cũng có bộ vi xử lý A15 Bionic, được Apple đánh giá là cung cấp hiệu suất CPU tăng 40% so với iPad mini 5.
  4. Camera trước của iPad mini 6 có Màn hình trung tâm để theo dõi khuôn mặt của bạn trong các cuộc gọi để bạn luôn ở giữa khung hình.
  5. IPad mini 6 có sẵn để đặt hàng trước ngay bây giờ với giá khởi điểm 499 USD và giao hàng vào tuần sau (20/9).

Thông tin chi tiết về iPAd mini 6

Giá và ngày phát hành iPad mini 6

iPad mini 6

Tại sự kiện diễn ra vào tháng 9 năm 2021, Apple đã thông báo rằng iPad mini 6 đã có sẵn để đặt hàng trước ngay bây giờ thông qua trang web của Apple và dự kiến ​​sẽ xuất xưởng vào tuần 20 tháng 9.

IPad mini 6 có giá khởi điểm là 499 đô la, đắt hơn khoảng một trăm đô la so với bản tiền nhiệm của nó, iPad mini 5 399 đô la. Bạn có thể đặt iPad mini 6 với một trong bốn màu: tím, hồng, ánh sao và không gian màu xám.

iPad mini 6

Ngoài ra, iPad mini 6 hiện đã hỗ trợ 5G, vì vậy bạn có thể đặt hàng mẫu Wi-Fi cơ bản hoặc phiên bản đắt tiền hơn có kết nối 5G. Nếu bạn thích mua sắm phụ kiện, Apple sẽ phát hành một loạt các Ốp lưng thông minh mới cho iPad mini 6 bổ sung cho các tùy chọn màu sắc mới của nó.

Thông số kỹ thuật của iPad mini 6

iPad mini 6

IPad mini mới mang lại hiệu suất CPU cải thiện 40% và hiệu suất GPU tăng 80% so với người tiền nhiệm nhờ chip A15 Bionic thúc đẩy nó. Nếu điều đó nghe có vẻ quen thuộc, đó là bởi vì A15 Bionic là con chip cung cấp năng lượng cho dòng sản phẩm iPhone 13.

iPad mini 6 2021: USB-C

iPad mini 6

Trong một tin tức đầy hứa hẹn khác, iPad mini 2021 hiện có cổng USB-C ở cạnh dưới thay vì cổng Lightning độc quyền của Apple, giúp sạc thiết bị dễ dàng hơn.

Thiết kế iPad mini 6

iPad mini 6

Như đã được gợi ý trong các rò rỉ trong thời gian diễn ra sự kiện tháng 9 của Apple, màn hình của iPad mini đã tăng lên 8,3 inch nhờ thiết kế mới, có màn hình tràn cạnh. Nó trông giống như một phiên bản nhỏ hơn của iPad Air 4 .

Nút nguồn hiện là cảm biến TouchID và nó nằm ở cạnh trên bên phải của iPad mini 6 mới.

IPad mini 6 hiện có các màu tím, hồng, ánh sao và xám không gian cho bạn lựa chọn.

iPad mini 6

Ngoài ra, nó hiện hỗ trợ Apple Pencil thế hệ thứ 2 và bạn có thể gắn Pencil từ tính vào iPad mini 6 để luôn sạc và dễ dàng sử dụng.

Màn hình iPad mini 6

IPad mini 6 có màn hình Liquid Retina 8,3 inch có khả năng đạt độ sáng 500 nits. Nó cũng cung cấp hỗ trợ màu rộng, TrueTone và một lớp phủ chống phản xạ.

iPad mini 6

Apple đã chuyển cảm biến TouchID ra khỏi mặt trước của thiết bị (vì màn hình hiện đã kín viền) và vào nút nguồn ở cạnh trên bên phải của iPad mini 6.

iPad mini 6: máy ảnh

Điểm đáng chú ý của Apple xung quanh camera của iPad mini 6 là Center Stage, sử dụng AI tích hợp để camera trước của iPad tự động theo dõi bạn khi bạn di chuyển trong các cuộc gọi điện video.

iPad mini 6

Nó ra mắt lần đầu tiên trên iPad Pro 2021 và bây giờ Center Stage được hỗ trợ bởi camera trước 12MP Ultra Wide mới của iPad mini 6, có trường nhìn rộng hơn nhiều so với bản tiền nhiệm của nó.

Camera sau được nâng cấp từ cảm biến 8MP lên ống kính góc rộng 12MP.


Triển vọng của iPad mini 6

Nhiều phản hồi trước đây cho rằng iPad mini đang rất cần được thiết kế lại và bây giờ có vẻ như Apple đã đáp ứng được phần nào nhu cầu đó.

Chắc chắn người dùng muốn xem iPad mini 6 hoạt động như thế nào trong điều kiện thực tế và tận mắt nhìn thấy màn hình Liquid Retina tràn cạnh mới đó, thiết kế mới, tùy chọn màu sắc tươi mới và hiệu suất A15 Bionic được cải thiện iPad mini 6 một sự bổ sung mới thú vị cho dòng sản phẩm của Apple.

Bình luận