iPhone SE 2 không jack cắm tai nghe, sạc không dây như iPhone X

25-04-2018

Có vẻ như Apple sẽ trang bị cho iPhone SE 2 những tính năng thời thượng nhất hiện nay. Điều này biến iPhone SE2 trở thành một thiết bị nhỏ gọn nhưng cao cấp.

Theo TheVerge, iPhone SE 2 có thể sẽ là mẫu điện thoại có sạc không dây tiếp theo của Apple. Với lớp vỏ phủ kính ở mặt sau, iPhone SE 2 tương thích tốt với chiếc bàn sạc được Apple phát hành hồi năm ngoái.

Thông tin này được đưa ra bởi nguồn tin riêng trùm rò rỉ Ben Geskin. Những nguồn tin này ở rất gần với phía sản xuất. Ben Geskin cũng cho biết iPhone SE 2 có tên mã Jaguar. Máy bắt đầu được đưa vào sản xuất hàng loạt và sẽ sớm được Apple cho công bố. Theo TheVerge, việc tích hợp sạc không dây lên iPhone SE 2 nhằm thúc đẩy doanh số bán bộ sạc AirPower.

iPhone SE từng là một sản phẩm quan trọng của táo khuyết. Chiếc iPhone nhỏ gọn này là mẫu điện thoại duy nhất của Apple ở phân khúc tầm trung nhằm cạnh tranh với hàng loạt mẫu Android giá rẻ. Về iPhone SE 2, đã xuất hiện những tin đồn cho thấy thiết bị này không có jack cắm tai nghe 3.5mm. Máy sẽ được phát hành chỉ sau một vài tháng tới.

Bình luận