iPhone X, 8 và 8 Plus có gì đặc biệt so với iPhone thế hệ cũ?

14-09-2017

Ngày 12/09, Apple đã trình làng 2 chiếc iPhone thế hệ mới là iPhone 8, iPhone 8 Plus và một mẫu đặc biệt - iPhone X. Nhìn chung, iPhone 8 và 8 Plus không có quá nhiều cải tiến về thiết kế so với thế hệ tiền nhiệm, nhưng được bổ sung công nghệ sạc nhanh không dây, nắp lưng hoàn thiện bằng kính, màn hình True Tone và con chip mớ A11 Bionic 6 nhân và camera nâng cấp quay được 4K@60fps/1080p@240fps.

Trong khi đó, iPhone X dường như tạo ra cuộc cách mạng trong thiết kế smartphone từ trước đến nay thông qua việc loại bỏ hoàn toàn phím Home, thay thế bằng công nghệ nhận dạng khuôn mặt Face ID. Dung lượng RAM hay pin mặc dù là một trong những thông tin được nhiều người dùng quan tâm nhưng theo thông lệ, Apple không công bố những thông tin này. Có lẽ chúng ta phải chờ các bạn bên iFixit mổ ra thì mới biết như thế nào.

Cấu hình tuy không nói lên tất cả nhưng có lẽ đó cũng là thông tin mà các bạn muốn biết, để xem iPhone mới có gì khác so với những thiết bị đời cũ hơn. Trong bảng so sánh dưới đây là một vài điểm nâng cấp về cấu hình và tính năng giữa iPhone X, 8 và 8 Plus so với 7 và 7 Plus ra mắt năm ngoái, mời các bạn theo dõi.

Bình luận