iPhone X Plus: Kích thước ngang iPhone 8 Plus, dày 7.7 mm?

09-05-2018

Một báo cáo từ Macotakara vào hôm nay đã cung cấp thêm những thông tin về các mô hình iPhone sẽ được giới thiệu vào cuối năm 2018. Blog này cho biết iPhone X Plus 6.5 inch sẽ có kích thước gần bằng với iPhone 8 Plus hiện tại.

Bản báo cáo đã tuyên bố rằng mẫu iPhone X OLED 6.5 inch sẽ có kích thước tương tự như iPhone 8 Plus. Sự tương tự về kích thước chủ yếu là do các viền bezels mỏng hơn đáng kể của chiếc iPhone 6.5 inch. Tuy nhiên, iPhone 2018 6.5 inch dự kiến ​​sẽ hơi dày hơn do cách sắp xếp camera ở phía sau. Macotakara cho biết thiết bị này sẽ dày 7.7 mm, hơn 0.2 mm so với iPhone 8 Plus.

Đối với iPhone 2018 6.1 inch, báo cáo cũng cho biết mô hình này sẽ có màn hình LCD, nhưng kích thước màn hình sẽ nhỏ hơn 6 inch thay vì 6.1 inch như một số tin đồn trước đó. Thiết bị này sẽ hỗ trợ tính năng Face ID.

Bên cạnh đó, mô hình iPhone Xs 5.8 inch có thiết kế giống với mô hình iPhone X hiện tại, nhưng việc tăng kích thước của cảm biến máy ảnh sẽ làm ống kính trở nên lớn hơn.

Macotakara còn cho biết iOS 12 sẽ hỗ trợ mở khóa Face ID theo chiều ngang. Hiện tại, Face ID chỉ hoạt động với iPhone X theo hướng dọc. Hỗ trợ ngang sẽ giúp người dùng trải nghiệm tính năng này dễ dàng hơn.

Những thông tin trên đây chỉ mới là tin đồn, hãy đợi câu trả lời chính thức từ Apple trong thời gian tới các bạn nhé.


Bình luận