iPhone Xs Plus của năm 2018 sẽ có RAM 'khủng'?

04-07-2018

iPhone Xs Plus sở hữu màn hình OLED 6.5 inch. Những lời đồn ban đầu cho thấy, đây sẽ là mẫu điện thoại có dung lượng RAM cao nhất của Táo khuyết.

Phonearena vừa chia sẻ thông tin về bài kiểm tra benchmark được Geekbench thực hiện với mẫu iPhone mới hồi tháng trước. Bài kiểm tra cho thấy một số điều thú vị, trong đó nổi bật là thông tin iPhone 9 sẽ dùng chipp A12 với 6 lõi tương tự như chip A11.

Bên cạnh đó, những chiếc iPhone mới sở hữu dung lượng RAM lên đến 4GB. Hồi năm ngoái, iPhone 8 chỉ có 2GB RAM, trong khi 3GB RAM là mức dung lượng RAM cao nhất của chiếc iPhone X.

iPhone Xs Plus được đồn đoán sẽ sử dụng con chip A12 và có tới 4GB RAM.


Những thông tin cho thấy Apple sẽ ra mắt 3 mẫu điện thoại mới trong năm nay. Hiện vẫn chưa rõ có bao nhiêu mẫu máy sở hữu 4GB RAM. Tuy nhiên, đây gần như chắc chắn là chi tiết cấu hình của iPhone Xs Plus. Với 2 mẫu máy còn lại là iPhone Xs và iPhone 9 sử dụng màn LCD, hiện vẫn chưa rõ cấu hình mà Apple sẽ dành cho chúng.Đây là điểm yếu cố hữu của những chiếc iPhone khi mà mẫu điện thoại Android mạnh nhất giờ đây sở hữu tới 8GB RAM. Mặc dù vậy, hiệu suất tốt của hệ điều hành iOS khiến cho điều đó không mấy ảnh hưởng tới trải nghiệm của người dùng.

 


Bình luận