Máy tính xách tay HP ProBook: Đánh giá đầy đủ

25-09-2021

Tìm một máy tính có đủ năng lượng cho nhu cầu của bạn nhưng cũng có thể đáp ứng tính di động tiện dụng nhất với những người hay di chuyển. Và đó chính xác là lý do tại sao máy tính xách tay HP ProBook đã trở thành một lựa chọn phổ biến trong vài năm qua. Thêm vào đó, với rất nhiều tùy chọn có sẵn, bạn có thể tìm thấy một tùy chọn có thể xử lý các tác vụ bạn có hiện tại và vẫn phù hợp với bạn trong tương lai.

Máy tính xách tay HP ProBook là gì?

HP ProBook được thiết kế đặc biệt cho những người cần một thiết bị nhẹ, đầy đủ chức năng và có nhiều năng lượng. HP® đã tính đến một số nhu cầu mà người dùng mong muốn từ máy tính của họ khi họ phải chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc. Họ cũng coi tuổi thọ pin là một yếu tố quan trọng, đó là lý do tại sao những chiếc máy tính xách tay này có thể chạy đến 14 giờ mà không cần sạc.
Mặc dù HP là công cụ tuyệt vời cho mục đích kinh doanh, nhưng bạn cũng có thể tùy chỉnh chúng thành máy tính chơi game có thiết kế rất bắt mắt và thời trang.
Một số kiểu máy phổ biến nhất hiện có là HP ProBook 450 và HP ProBook 440, nhưng cũng có những kiểu máy khác trong gia đình này cũng có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

HP ProBooks tốt nhất hiện nay:

Trước khi đưa ra quyết định mua HP ProBook, bạn cần đảm bảo rằng mình đang chọn kiểu máy tốt nhất cho mình. Mỗi cái đi kèm với một số thông số kỹ thuật nhất định có thể phù hợp với nhu cầu của bạn hơn những cái khác. Ví dụ: một số có thể chuyển đổi và có thể được sử dụng như một máy tính bảng, điều này rất hữu ích nếu bạn cần thuyết trình hoặc bạn đang tham gia vào bất kỳ công việc thiết kế nào.
Dưới đây là những mẫu máy hàng đầu cần cân nhắc khi bạn đang tìm kiếm HP ProBook phù hợp cho mình.

1. Máy tính xách tay HP ProBook 450

Máy tính xách tay HP ProBook 450

Dòng Laptop HP ProBook 450 - mức giá hợp lý cho một máy tính xách tay mạnh mẽ có thể được sử dụng cho nhiều mục đích. Dòng HP ProBook lớn hơn vô cùng đa dạng về thông số kỹ thuật và đây có thể là bắt đầu các lựa chọn nếu bạn muốn có một cố máy sức mạnh mà không sợ vượt quá ngân sách của mình.
Thiết kế thẩm mỹ của nó nhằm mục đích gây ấn tượng, với lớp hoàn thiện màu bạc tự nhiên và các đường nét sắc nét. Và bạn hoàn toàn có thể yên tâm với 1 thiết kế đẹp, nó vẫn đảm bảo độ bền cao và thời lượng pin dài để bạn có thể mang nó đến cuộc họp tiếp theo mà không lo bị mất điện.

Tính năng bổ sung:

  • Bắt đầu với bộ nhớ 4GB
  • Màn hình 15,6 inch Độ nét cao
  • Windows 10 Pro

2. Máy tính xách tay HP ProBook 440 x360

Máy tính xách tay HP ProBook 440 x360

Với các tính năng bảo mật được tăng cường bao gồm ủy quyền đa yếu tố và đầu đọc dấu vân tay, bạn có thể yên tâm rằng các dữ liệu của mình sẽ an toàn trước những kẻ xấu.
Bạn cũng có tùy chọn xoay và sử dụng mô hình x360, cho phép bạn linh hoạt với hướng màn hình của mình. Cho dù bạn muốn sử dụng nó ở chế độ máy tính bảng hay như một máy tính xách tay truyền thống, máy tính xách tay HP ProBook 440 có phần cứng vô cùng ấn tượng.

Tính năng bổ sung:

  • Nhiều cổng kết nối dễ dàng
  • Các tính năng bảo mật nâng cao

3. Máy tính xách tay HP ProBook 430 và máy tính xách tay ProBook 470

Nếu bạn muốn đầu tư thực sự vào máy tính xách tay của mình, máy tính xách tay HP ProBook 430 là dành cho bạn. Windows 10 Pro được bao gồm và thời lượng pin dài giúp bạn có thể mang theo công việc của mình ở bất cứ đâu. HP® cũng thiết kế nó với tính bảo mật, vì vậy bạn có HP BIOSphere và HP Client Security để giữ an toàn cho các tệp của bạn.

Máy tính xách tay HP ProBook 430

Laptop HP ProBook 430 G8


Với máy tính xách tay HP Probook 470 , bạn sẽ có được một màn hình lớn với thời lượng pin 14 giờ, vì vậy máy tính của bạn sẽ không bị chết máy giữa chừng và bộ nhớ 16GB có nghĩa là máy tính xách tay của bạn được trang bị tốt để xử lý số lượng ứng dụng đang chạy cùng một lúc. Sau khi hoàn thành công việc và chiếc máy cũng sẵn sàng để phục vụ nhu cầu giải trí, chơi game, card đồ họa rời NVIDIA® GeForce sẽ giúp bạn chuyển sang chơi game một cách dễ dàng.

Máy tính xách tay HP ProBook 470

HP ProBook 470 G5


Tính năng bổ sung:

  • Màn hình 13,3 inch hoặc màn hình 17,3 inch
  • Các tính năng bảo mật nâng cao
  • Các khe cắm mở rộng thẻ SD bổ sung

Toàn bộ đánh giá về dòng máy tính xách tay HP ProBook

Nếu bạn muốn một chiếc máy tính xách tay trông chuyên nghiệp như công việc của bạn, HP ProBook là lựa chọn phù hợp. Với lớp hoàn thiện bằng nhôm được làm nhám và các góc được cạch vuông vức khoả khoắn, một trong những lợi ích khi chọn máy tính xách tay dành cho doanh nhân của HP là bạn có sự kết hợp giữa chức năng, độ bền và thiết kế.
Tất nhiên, thiết bị trông như thế nào không phải là yếu tố duy nhất được xem xét, bởi vì nó phải đủ bền bỉ để xử lý công việc của bạn. HP ProBook với bàn phím chống tràn và bàn phím số. Nó cũng đã trải qua nhiều giờ kiểm tra và vẫn giữ được phong độ của hiệu suất làm việc, vì vậy bạn có thể tin tưởng rằng nó sẽ là lựa chọn an toàn trong chuyến công tác tiếp theo của bạn.

Bàn di chuột và màn hình

Nơi HP ProBook thực sự tỏa sáng là ở chức năng của nó. Thiết kế thân máy rộng giúp bạn dễ dàng đánh máy nhiều giờ mà không bị mỏi với bàn di chuột nhạy có thể xử lý các tác vụ yêu cầu chạm nhẹ. Bàn di chuột cũng bao gồm các tính năng như vuốt ba ngón tay, chụm để thu phóng và xoay đối tượng, có thể hữu ích cho nhiều ứng dụng.
Bạn có thể tìm thấy HP ProBook với một số kích cỡ phù hợp với nhu cầu của mình. Kích thước 13 inch rất phù hợp cho những ai muốn có một máy tính làm việc nhỏ hơn nhưng có nhiều năng lượng nhưng có thể dễ dàng vận chuyển. Tuy nhiên, bạn có thể muốn xem xét kích thước lớn hơn nếu bạn làm việc với đồ họa hoặc trải nghiệm chơi trò chơi trên đó. Tất cả các mẫu HP ProBook đều trang bị màn hình LED chống chói, giúp hình ảnh hiển thị đẹp hơn với 67% sRBG (tiêu chuẩn).

Cổng và webcam

Một trong những cân nhắc lớn nhất mà bạn có thể có khi chọn máy tính làm việc là liệu nó có tương thích với các thiết bị khác hay không. Nếu bạn cần kết nối với máy chiếu, ổ đĩa ngoài hoặc một đế cắm, thì điều cần thiết là phải có các cổng phù hợp.
HP ProBooks thường có ba cổng USB 3.1. Vì hầu hết các thiết bị công nghệ hiện nay đều cung cấp hỗ trợ USB, bạn nên biết rằng máy tính mới của mình sẽ tương thích với bất kỳ phần cứng bổ sung nào mà bạn cần. Một số kiểu máy, chẳng hạn như HP ProBook 430, có cổng USB được thiết kế đặc biệt cho mục đích hiển thị. Cổng HDMI cũng được bao gồm trong tất cả các mô hình khung cố định.
Nếu bạn chia sẻ tệp thường xuyên hoặc làm việc với các tệp lớn hơn như hình ảnh, bạn sẽ thích khe cắm thẻ SD đi kèm. Tính năng này cung cấp cho bạn quyền truy cập ngay lập tức vào các tệp mà không cần phải lưu trữ chúng trên đám mây hoặc ổ cứng bổ sung.
Cuộc gọi video giờ đây đã trở thành một cách quan trọng để liên lạc với đồng nghiệp hoặc đối tác kinh doanh ở các địa điểm khác, việc quan tâm đến webcam là lựa chọn máy tính xách tay phù hợp. HP® hợp tác chặt chẽ với Skype để tạo ra các webcam tương thích cung cấp hình ảnh sắc nét trong cuộc họp hoặc cuộc trò chuyện tiếp theo của bạn.

Hiệu suất và đồ họa

Khi bạn có một công việc phải làm, bạn cần biết rằng máy tính của bạn đang thực hiện nhiệm vụ. Điều này đặc biệt đúng đối với các ứng dụng đòi hỏi nhiều năng lượng hơn từ máy tính xách tay của bạn, đặc biệt là khi bạn phải chuyển đổi giữa tác vụ này và tác vụ khác. Xem xét HP ProBook nhỏ và bóng bẩy đến mức nào, bạn đã có quá đủ sức mạnh bên cạnh cơ hội bổ sung nhiều hơn thông qua tùy chỉnh nếu bạn cần.
Hầu hết HP ProBooks đều bao gồm bộ xử lý Intel Core i5 hoặc i7 Thế hệ thứ 8. Đây là dòng vi xử lý mạnh nhất của Intel và Thế hệ thứ 8 được xây dựng để xử lý các tác vụ nặng. Bạn cũng không phải lo lắng về bất kỳ sự cố nào nhờ bộ nhớ đệm 8MB và bốn lõi có sẵn trên hầu hết các kiểu máy. Đối với mức giá, bạn sẽ khó tìm được một thiết bị tốt hơn có thể cung cấp sức mạnh bạn cần để thực hiện các tác vụ phức tạp.
Hầu hết HP ProBooks cũng có thẻ Intel UHD Graphics 620. Điều này có thể tạo ra sự khác biệt lớn về chất lượng cho các dự án của bạn, đặc biệt nếu bạn làm việc trong bất kỳ hình thức truyền thông hoặc thiết kế nào. Nó cũng lý tưởng cho những người có thể muốn sử dụng máy tính xách tay của họ cho các mục đích khác, chẳng hạn như chơi game.

Tuổi thọ pin

Một lợi ích chính của HP ProBooks là chúng cũng cung cấp thời lượng pin lâu hơn nhiều thiết bị tương tự khác mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường. Ví dụ, pin của HP ProBook 430 kéo dài đến 14 giờ. Có rất nhiều thời gian để bạn có thể sử dụng bộ đổi nguồn mà không phải lo lắng về việc thiết bị của mình bị hỏng khi bạn chuẩn bị thuyết trình. HP ProBooks cũng có khả năng sạc nhanh, vì vậy bạn có thể quay lại công việc sau khi cắm sạc trong 30 phút.

Hệ điều hành và bảo hành

Hầu hết HP ProBooks đều đi kèm với Windows 10 Pro, đây là hệ điều hành tiêu chuẩn cho hầu hết các máy tính xách tay doanh nhân . Windows 10 Pro đi kèm với một loạt các công cụ và tính năng bảo mật để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Ngoài ra, bảo hành 1 năm của HP được bao gồm và nó bao gồm chi phí lao động và thay thế các bộ phận tiêu chuẩn. Bạn cũng có thể nhận được bảo hiểm bổ sung với Gói chăm sóc HP tùy chọn cho HP ProBook của mình.

Kết luận

HP ProBooks được thiết kế để giúp bạn hoạt động tốt nhất. Với nhiều năng lượng, thiết kế đẹp mắt và cơ hội tùy chỉnh, máy tính xách tay này sẽ có vòng sử dụng trong nhiều năm ở trong và ngoài văn phòng.
Tìm một máy tính có đủ năng lượng cho nhu cầu của bạn nhưng cũng có thể di động có thể là một thách thức. Và đó chính xác là lý do tại sao máy tính xách tay HP ProBook đã trở thành một lựa chọn phổ biến trong vài năm qua. Thêm vào đó, với rất nhiều tùy chọn có sẵn, bạn có thể tìm thấy một tùy chọn có thể xử lý các tác vụ bạn có hiện tại và vẫn phù hợp với bạn trong tương lai.
 

Bình luận