Những thiết bị "đình đám" sẽ được Apple tung ra tại sự kiện 12/9

08-09-2017

Ngoài iPhone 8, mẫu iPhone được kỳ vọng đánh dấu 10 năm chiếc iPhone đầu tiên ra mắt, sẽ còn nhiều sản phẩm công nghệ ăn khách khác dự kiến được Apple tung ra vào sự kiện ngày 12/9 tới.


Vừa qua, hãng công nghệ khổng lồ này đã gửi thư mời cho sự kiện mùa thu vào ngày 12/9 tới, trong đó sản phẩm được mong chờ nhất chính là ra mắt iPhone mới. Chắc chắn rằng đây sẽ là một trong những sự kiện quan trọng nhất của Apple trong năm 2017 này.


iPhone 8 là siêu phẩm được mong chờ nhất năm


Sự kiện ra mắt ngày 12/9 sắp tới của Apple dự kiến là sự góp mặt của nhiều sản phẩm công nghệ mới, bao gồm cả lá cờ đầu iPhone 8. Theo tờ Wall Street thì siêu phẩm iPhone 8 mới này được kỳ vọng sẽ tạo ra “siêu vòng xoáy” về doanh số. Nhưng đó chưa phải là tất cả. Giới hâm mộ nhà táo khuyết còn mong đợi rất nhiều thiết bị hấp dẫn khác của Apple.

 

Trong đó, riêng Apple iPhone mới được đồn cho tới nay có tới 3 mẫu thiết kế. Cụ thể như mẫu được thiết kế lại với màn hình OLED không viền, choán gần hết mặt trước điện thoại, và loại bỏ nút home vật lý. iPhone mới cũng được cho là cơ tính năng sạc không dây và ứng dụng con chip thế hệ mới cho tốc độ xử lý nhanh hơn.

iPhone 8 được tin sẽ có màn hình OLED choán toàn bộ mặt trước.


iPhone mới còn có một thiết kế khác theo hình ảnh rò rỉ từ chính phía Apple. Trong đó, ngoài màn hình viền cực mỏng thì ở phía đỉnh của mẫu iPhone còn có thiết kế vết lõm, có thể dành cho các yếu tố chức năng.


Một thiết kế khác được đồn đoán của iPhone 8.


Các chi tiết về hai mẫu thiết kế mới của iPhone vẫn chưa rõ ràng, nhưng dường như một mẫu thiết kế khả thi là các phiên bản cải tiến của iPhone 7 và iPhone 7 Plus hiện tại.

 

Bên cạnh iPhone mới thì sản phẩm công nghệ khác mà người hâm mộ cũng mong đợi Apple sẽ giới thiệu lần này là phiên bản mới của đồng hồ thông minh Apple Watch. Điểm mới trên phiên bản này được cho là sẽ có mô-đun tự kết nối mà không cần thiết phải đi kèm với iPhone ở mọi lúc mọi nơi.

 Giới công nghệ mong đợi Apple tung ra phiên bản Apple Watch thế hệ mới.


Ngoài ra, nhiều ý kiến cho rằng nhà táo cũng sẽ tung ra sản phẩm mới Apple TV với độ phân giải 4K cao hơn và chụp HDR. Apple cũng sẽ trình diện phiên bản cập nhật phần mềm mới nhất iOS 11 cho các thiết bị iPhone và iPad. Một trong những tính năng thú vị nhất của iOS 11 chính là ARKit cho phép các nhà phát triển sử dụng camera của điện thoại theo những cách mới.

 Apple TV mới độ phân giải 4K cao hơn.


iOS 11 nâng cấp giúp camera sử dụng theo nhiều cách mới.


Tại sự kiện mùa thu 2017 này Apple có thể trình diện cả mẫu loa kết nối internet HomePod, và dự kiến thiết bị sẽ bán ra trong năm nay.

Loa HomePod kết nối internet.


Tuy nhiên, mọi thứ sẽ rõ vàng và câu trả lời chính thức sẽ có trong đại sự kiện ngày 12/9 của Apple.

 


Bình luận