iPhone 8, 8 Plus, iPhone X chính hãng được phân phối bởi Nam Á Group


IPHONE 8, 8 PLUS VÀ IPHONE X CHÍNH HÃNG ĐƯỢC PHÂN PHỔI BỞI NAM Á GROUPCông ty Cổ phần Công nghệ thông tin Nam Á (Nam Á Group) là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối các sản phẩm Apple chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Cũng như các đơn vị khác, như: FPT Shop, DigiWorld, FPT Trading,…sản phẩm iPhone chính hãng được Nam Á Group nhập về và phân phối có các mã xuất xứ: ZP/A, LL/A, EU…, mà không phải là VN/A (Thegioididong, Viettel, FPT Shop..).

Sản phẩm iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X chính hãng được Nam Á Group nhập khẩu chính ngạch và được chứng nhận là hàng chính hãng do Apple sản xuất, đồng thời được cấp chứng nhận hợp quy của Trung tâm kiểm định & chứng nhận hàng hóa (thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông).

Các sản phẩm iPhone 8, 8 Plus và iPhone X do Nam Á Group nhập khẩu và phân phối được đo lường theo tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo đầy đủ tính pháp lý, được đóng thuế đầy đủ và được hưởng chế độ bảo hành toàn cầu của Apple tại Việt Nam.

Hiện, iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X chính hãng được phân phối tại các cửa hàng thuộc hệ thống bán lẻ của Công ty Nam Á và được phân phối cho các đại lý trên toàn quốc.

 
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  iPhone 8, 8 Plus và iPhone X do Nam Á Group phân phối được nhập khẩu từ nước  nào?

Nguồn nhập phổ biến từ Singapore, HongKong, USA, EU ... với mã model A1863/A1864 (iPhone 8 / Plus), A1905/A1897 (iPhone 8 / 8 Plus), A1865/A1901 (iPhone X).

 Giá bán của iPhone 8, 8 Plus và iPhone X đã bao gồm thuế giá trị gia tăng chưa?

Giá bán đã bao gồm thuế VAT 10%.

 Các phụ kiện đi kèm bên trong hộp iPhone 8, 8 Plus, iPhone X là gì?

Phụ kiện bên trong hộp bao gồm:
- Sạc USB Power Adapter,
- Cáp Lightning to USB,
- Cáp chuyển đổi Lightning to Jack 3.5mm,
- Tai nghe Earpods,
 - Que lấy sim và sách hướng dẫn.

 Sản phẩm có được bảo hành tại TTBH Apple ủy quyền tại Việt Nam không?

Có. Các sản phẩm iPhone 8, 8 Plus và iPhone X được bảo hành trên toàn cầu và được bảo hành tại TTBH của Apple Việt Nam.
Quý khách có thể kiểm tra tình trạng kích hoạt và bảo hành của sản phẩm chính hãng tại địa chỉ: http://checkcoverage.apple.com/

 Có được mua trả góp iPhone 8, 8 Plus và iPhone X tại Nam Á không?

Có. Khách hàng có thể mua trả góp các sản phẩm iPhone 8, 8 Plus hay iPhone X với 02 cách thức khác nhau. Đó là trả góp thông qua đối tác tài chính, hoặc mua trả góp qua thẻ tín dụng Visa, Master của một trong 13 ngân hàng liên kết: VietinBank - SeaBank - SacomBank - VIB - HSBC - VP Bank - ShinhanBank - ANZ - Maritime Bank - Techcombank - Standard Chartered - SCB - TP Bank.iPhone 8 | 8 Plus, iPhone X chính hãng hiện đang được phân phối bởi Nam Á Group tại hệ thống các cửa hàng trên toàn quốc:

- Số 107 phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

- 386 Nguyễn Thị Minh Khai, P5, Q.3, TP.Hồ Chí Minh

- 170 Nguyễn Văn Linh, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng

- Tầng 5, TTTM Lotte, 54 Liễu Giai, Q.Ba Đình, Hà Nội

- TT Bán hàng TMĐT: http://nama.vnBình luận